Lễ hội Halloween hay còn gọi là Lễ hội hóa trang được tổ chức vào 31/10 hàng năm là ngày được giới trẻ nhiều nước trên thế giới, trong đó có giới trẻ Việt Nam tổ chức rầm rộ coi đây là một dịp để vui chơi.

Halloween là một lễ hội bắt nguồn từ phương Tây, nhưng nó đã nhanh chóng được du nhập, hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ Việt. Lễ hội Halloween, hay còn gọi là lễ hội hóa trang. Lễ hội có nguồn gốc từ nước Anh xa xôi, khi mà những ánh nắng rực rỡ của mùa hè biến mất, thay vào đó là những cơn gió của mùa đông lạnh lẽo thổi đến, các linh hồn từ dưới địa ngục bắt đầu tìm đường trở về thế giới sống. Khi đó, để tránh bị bắt đi, tất cả những người dân khi ra đường đều hóa trang thật đáng sợ và cầm trên tay một chiếc đèn bí ngô để soi sáng..

Và để mang lại buổi Halloween độc đáo ấn tượng nhất, Viện IBM đã trang trí một khung cảnh hết sức rùng rợn ở khu vực lễ tân và phát động phong trào của mùa lễ Halloween năm nay chính là chụp hình hóa trang với thể lệ như sau:

  • Mỗi người có thể dùng trang phục đã được chuẩn bị sẵn hoặc trang phục bản thân đã chuẩn bị, “make up đẹp sương sương” và đứng trước phông nền đã trang trí ở lễ tân để chụp hình. Hình ảnh thật 100% không ghép hay chụp bằng app nhé!
  • Sau đó gửi ảnh về ban tổ chức để tổng hợp, trễ nhất là cuối ngày 31/10/2019. Ngày 01/01/2019 chúng ta sẽ bỏ phiếu cho những tấm hình đẹp nhất, lạ nhất và độc nhất.

Hình thức bỏ phiếu: Thả tim vào ảnh trên zalo Group IBM 2019. Mỗi người sẽ chỉ thả được 1 tim ( Không thả phẫn nộ, haha…), và không được thả tim cho chính tấm hình của mình. Hình nào được nhiều tim nhất sẽ chiến thắng trong trò chơi này.

Mọi người rất nhiệt tình tham gia hoạt động thú vị này. Đã có những tấm hình không thể độc đáo và ấn tượng hơn. Ban tổ chức đã phải rất khó khăn để chọn được hình ảnh của các bạn tham gia cực kỳ mới lạ, sáng tạo để đoạt giải thưởng hấp dẫn trong mùa lễ năm nay.

Cùng IBM xem qua một số hình ảnh ma quái sau đây nhé!

le-hoi-hoa-trang-halloween-ibm-2019le-hoi-hoa-trang-halloween-ibm-2019-3

le-hoi-hoa-trang-halloween-ibm-2019-4

le-hoi-hoa-trang-halloween-ibm-2019-5

le-hoi-hoa-trang-halloween-ibm-2019-1

Ảnh được giải NHẤT trong cuộc thi

Những bức hình hóa trang quá là xuất sắc phải không ạ? 

Chúc cả nhà một mùa Halloween vui vẻ, hạnh phúc !!!

Các mức học phí MBA ở Việt Nam

February 19th, 2020|0 Comments

Học phí MBA là vấn đề mà các học viên theo học thạc sĩ quản trị kinh doanh đều quan tâm, bởi nó không hề rẻ. Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều chương [...]

ƯU ĐÃI 20% CỦA READY – Q HÀN QUỐC DÀNH CHO HỌC VIÊN IBM

February 13th, 2020|0 Comments

Đơn vị tài trợ: Q – Pharmar Ưu đãi: Gỉam ngay 20% cho đơn hàng nước uống giải độc rượu, giải độc gan Ready Q. Thời gian áp dụng: 01/2020 – 12/2020 [...]

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA KHÁCH SẠN MAJESTIC CHUẨN 5 SAO

February 13th, 2020|0 Comments

Đơn vị tài trợ: Khách sạn Majestic – tiêu chuẩn 5 sao tại Sài Gòn Ưu đãi: Gỉam giá 10% trên tất cả hóa đơn của dịch vụ nhà hàng tại Khách [...]

Nên du học MBA hay học MBA online ngay tại Việt Nam?

February 7th, 2020|0 Comments

Bạn không nhất thiết phải học tại lớp hay đi du học, học MBA bằng hình thức online cũng nhận được bằng quốc tế. Vậy nên du học MBA hay học MBA online ngay tại [...]