Chương trình từ thiện “Vòng Tay Nhân Ái” do Viện IBM phối hợp cùng Trường Đại học UBIS Thụy Sĩ tổ chức không chỉ giúp các anh chị học viên có những chuyến đi trải nghiệm thực tế thể hiện trách nhiệm xã hội của mỗi cá nhân và doanh nghiệp mà hành trình còn là chiếc cầu nối để các mạnh thường quân có thể đóng góp, giúp đỡ và hỗ trợ phần nào về vật chất cho hàng ngàn đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

dau-gia-tu-thien

Thắp lên những ngọn nến trong bóng tối và trao nhau niềm tin để tiến đến một tương lai tươi sáng

dau-gia-tu-thien-3

Trao tặng số tiền 25.000.000 VNĐ và các phần quà cho 3 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Lần đầu tiên trong 7 năm tổ chức chương trình từ thiện “Vòng Tay Nhân Ái”, IBM & UBIS đã mở phiên đấu giá với 2 vật phẩm đó là 1 chiếc áo đấu số 10 thuộc CLB Hoàng Anh Gia Lai và 1 quả bóng, cả hai đều có chữ ký của cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển quốc gia Việt Nam – Công Phượng do Giám đốc CLB HAGL gửi tặng cho IBM & UBIS nhằm hỗ trợ thêm nguồn lực về tài chính để sẻ chia yêu thương cùng chương trình “Vòng Tay Nhân Ái” năm nay.

Như một thiện duyên, chiếc áo đấu có chữ ký của Công Phượng sau nhiều lần ra giá đã thuộc về một tấm lòng vàng – NCS TS. Nguyễn Thành Nhân – Giảng viên chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ với số tiền là 11.000.000 VNĐ kèm với một tấm hình chụp chung với cầu thủ Công Phượng. Thầy Nhân tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học UBIS Thụy Sĩ năm 2015 và hiện tại là Founder & CEO của Nhan EDU, Management Consultant của Business Consultants, Inc. (Nhật Bản), và là Chủ tịch của JCI Central Saigon.

dau-gia-tu-thien-5

Thầy Nguyễn Thành Nhân – Giảng viên chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ

Hồ Chủ Tịch đã dạy: “Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Thầy Nguyễn Thành Nhân là một người hội tụ đủ tài và đức để cống hiến cho xã hội, sự chung tay của thầy làm nên mùa xuân sớm cho các trẻ em vượt khó nơi vùng đất Tây Nguyên khắc nghiệt.

Thầy Nhân chia sẻ: “Niềm vui nhất đó của mình trong buổi tối hôm nay đó là ngày mai 10 em sẽ được trao cơ hội để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là điều hạnh phúc nhất của mình”

dau-gia-tu-thien-2

Đấu giá thành công 2 vật phẩm đặc biệt với số tiền là 22.000.000 VNĐ

Vợ chồng anh Nguyễn Văn Tiến – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường UBIS Thụy Sĩ cũng đã đấu giá thành công sở hữu quả bóng có chữ ký của anh chàng tài năng Công Phượng được chốt khớp lệnh với giá là 11.000.000 VNĐ kèm với một tấm hình chụp chung với cầu thủ Văn Toàn của CLB HAGL. Hơn tất cả đó là giá trị mà nó đem lại sẽ là nguồn động lực lớn lao về tinh thần lẫn vật chất để các em có thể tập trung học tập và phát triển, trở thành một người có ích cho xã hội và đất nước.

dau-gia-tu-thien-4

Các anh chị đã đồng hành cùng IBM & UBIS trong suốt quá trình đi gieo những hạt giống tốt cho đời, bởi toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá các vật phẩm sẽ được trích toàn bộ vào 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 3.200.000 VNĐ gửi đến 10 em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập giỏi ở xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

IBM & UBIS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng cao cả cũng như nghĩa cử cao đẹp của quý anh chị. IBM & UBIS hy vọng tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và sẻ chia của các mạnh thường quân, quý giảng viên cùng các anh chị học viên, cựu học viên và người thân trong những chuyến thiện nguyện tiếp theo.

dau-gia-tu-thien-1

Những tấm lòng vàng hội ngộ trong chuyến đi từ thiện năm nay

Kính chúc quý anh chị sức khỏe, hạnh phúc, và gặp được nhiều may mắn trong năm mới sắp tới!

Trân trọng,

5 Điều Phụ Huynh Cần Biết Về Chứng Chỉ Kế Toán Quốc Tế ACCA

March 27th, 2020|0 Comments

Lên kế hoạch nghề nghiệp cho bản thân là điều không hề dễ dàng vì quan điểm của học sinh và phụ huynh có thể rất khác nhau. Hãy cho phụ huynh thấy bạn [...]

Đôi điều chứng chỉ Kế toán Quốc tế chuyên nghiệp

March 20th, 2020|0 Comments

Nói đến chứng chỉ kế toán quốc tế chuyên nghiệp chúng ta không thể không nhắc đến ACCA – một chứng chỉ được cấp bởi Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc. Chứng chỉ [...]

Chiến lược học MBA hiệu quả

March 20th, 2020|0 Comments

Chi phí cho việc học MBA không phải ít, vì vậy người học cần có một chiến lược học MBA hiệu quả để không lãng phí tiền bạc và thời gian. Vậy đâu là chiến [...]

Ưu Đãi Dành Riêng Khóa 38 – Nhận ngay VOUCHER 650 USD!

March 18th, 2020|0 Comments

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÓA 38 Chương trình THẠC SĨ QTKD - Trường ĐH UBIS THỤY SĨ Nhận ngay VOUCHER giảm trực tiếp 6501 USD học phí Áp dụng khi [...]