Bên cạnh luyện khả năng nghe Tiếng Anh, 6 kênh youtube này sẽ giúp bạn học được rất nhiều điều thú vị về cuộc sống xung quanh.

  1. CrashCourse

Hàng trăm khóa học tuyệt vời chỉ trong một kênh Youtube vô cùng tiện lợi. Bạn có thể học được những kiến thức về Kinh tế, Chính trị, Chính phủ Hoa Kỳ, Thiên Văn học, Hóa học, Tâm lý học, Lịch sử Mỹ,.. Tốc độ nói của các giáo viên phù hợp với trình độ nghe của các bạn nghe khá và tốt trở lên.

CrashCourse

 

  1. PragerU

PragerU cung cấp cho chúng ta kiến thức về những chủ đề lớn nhất, thú vị nhất một cách rõ ràng. Bên cạnh đó là những ý tưởng từ những nhà tư tưởng lớn trên thế giới được chắt lọc vào trong mỗi video với độ dài khoảng 5 phút, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau từ lịch sử, kinh tế xã hội đến khoa học và tâm lý con người trong cuộc sống.

ogimage-default-768x402

 

  1. TED-Ed

Một thành viên quan trọng của gia đình TED, TED Education (TED-Ed) là những video hoạt hình ngắn đưa ra lời giải cho những câu hỏi thuộc về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Những kiến thức TED Ed đưa đến tuy mang tính khoa học nhưng rất sinh động thông qua lối dẫn chuyện dí dỏm và những hình hoạt bắt mắt.

ted-ed-768x432

  1. Crash Course Kids

Là những bài học về khoa học Trái đất, Vật lý, Sinh học, Địa lý, Thiên văn học,… bắt đầu là những bài học nền tảng về khoa học lớp 5. Chính vì vậy, giáo viên nói khá dễ nghe với những hình ảnh minh họa thú vị, chúng ta hoàn toàn có thể vừa luyện nghe vừa hồi tưởng lại kiến thức về khoa học mà có thể trước đây mình từng bỏ lỡ

  1.  The School of Life

Có thể coi đây là một trường học về thực tế cuộc sống dành cho người lớn. Những bài học chưa bao giờ được dạy ở trường học, bạn sẽ tìm thấy chúng ở đây. Bạn cũng sẽ tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi như: Làm thế nào để một mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn? Một công việc có ý nghĩa là gì? Làm thế nào để tình yêu được bền vững? Làm thế nào để có thể bình tĩnh ? Bên cạnh đó là những ý tưởng về khoa học nhân văn đặc biệt là triết học, tâm lý học. văn học, nghệ thuật.

  1. DNews

Lý giải những câu hỏi thú vị về mọi mặt cuộc sống sẽ không thể tìm được ở đâu khác ngoài DNews.

(theo job-press)