• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 24 tiết (6 buổi – 3 ngày)
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 3.500.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

7 công cụ quản lý và hoạch định – 7 công cu QC mới

Chất lượng và quản lý chất lượng toàn diện đóng vai trò đặc biệt quan trọng quyết định sự thành công đối với các doanh nghiệp. Ngày nay, với sự phát triển của trình độ quản lý, các công cụ quản lý và hoạch định hiện đại được áp dụng vào quy trình quản lý chất lượng, đã giúp các doanh nghiệp duy trì được vị thế và lòng tin nơi khách hàng. Nổi bật là 7 công cụ QC mới đang được áp dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

7 công cụ QC mới không chỉ hỗ trợ trong sản xuất hay quản lý chất lượng dịch vụ mà còn có thể áp dụng trong Makerting, nghiên cứu phát triển kỹ thuật mới, là công cụ vô cùng hữu ích để giải quyết các vấn đề trong kinh doanh hàng ngày.

Nhằm trang bị những kiến thức và cách áp dụng, phối hợp 7 công cụ QC mới, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM giới thiệu chương trình đào tạo 7 CÔNG CỤ QUẢN LÝ VÀ HOẠCH ĐỊNH – 7 CÔNG CỤ QC MỚI.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”