Vào ngày 20/07/2016 vừa qua, Thầy Hiệu trưởng khu vực châu Á của trường UBIS Thụy Sĩ – TS. Alexander Pulte cùng với Viện trưởng Viện IBM – TS. Phạm Quang Vinh và Thầy Hiệu trưởng Trường cao đẳng Sonadezi – ThS. Lưu Phước Dũng đã có buổi gặp mặt và trao đổi tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi – Đồng Nai.

DSC004991

Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi được biết là một trong 23 thành viên thuộc Tổng công ty Sonadezi tại khu Công nghiệp Biên Hòa 2. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao, năng động, tận tâm và giàu kinh nghiệm, mục tiêu của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức, kỹ năng và tay nghề vững chắc và biết cách tổ chức . Trường đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ thích ứng nhanh với công việc thực tế, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Với hơn 4000 sinh viên đã và đang học tập, trường cung cấp cho các công ty nước ngoài và các tổ chức lớn tại tỉnh Đồng Nai một đội ngũ nhân sự hùng mạnh về năng lực và kinh nghiệm. Đứng từ khía cạnh sinh viên, các bạn luôn tự hào với tấm bằng cao đẳng của Trường Sonadezi, nơi các bạn được tiếp nhiều trải nghiệm thực tiễn song song với kiến thức chuyên ngành vững chắc.

DSC005122

Với thông điệp ban đầu là hợp tác cùng phát triển, các thành viên của 3 tổ chức đã gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm với nhau trong lĩnh vực giáo dục châu Âu và châu Á. Từ đó, rất nhiều ý tưởng mới đã được triển khai từ các thành viên, làm tiền đề cho các dự án hợp tác khoa học trong tương lai.

DSC005442

Buổi gặp mặt kết thúc sau khi thầy Hiệu trưởng của trường dẫn đoàn tham quan các công trình lớp học và khuôn viên trường. Những cái bắt tay thân tình thể hiện sự nồng ấm trong quan hệ ngoại giao, những nụ cười hài lòng trên gương mặt của các thành viên như một lời khẳng định cho sự gắn kết lâu dài. Để từ đó, mối quan hệ hợp tác này sẽ phát triển thành những dự án khoa học trong tương lai dưới sự chỉ đạo từ các vị lãnh đạo.

Viện IBM