Vừa qua CLB Doanh nghiệp thuộc Hội Khoa Học Kinh Tế và Quản Lý Thành Phố Hồ Chí Minh (HASEM) đã có buổi họp mặt, giao lưu giữa các thành viên vào thứ Bảy, ngày 30/07/2016 tại Bình Dương. Đến với buổi họp mặt là sự hiện diện của các nhà khoa học kinh tế, lãnh đạo của các cơ quan doanh nghiệp và Đài truyền hình Kinh tế.

Chủ nhiệm Câu lạc bộ ông Nguyễn Ngọc Điển cho biết buổi họp mặt được tổ chức với mục đích tạo không gian cởi mở, không khí thoải mái giữa mọi người giao lưu với nhau để làm nên sự gắn kết giữa các thành viên. Thông qua đó, chủ nhiệm cũng nhấn mạnh sự phát triển của Câu lạc bộ là nhờ vào Hội Khoa học Kinh Tế và Quản Lý Thành Phố Hồ Chí Minh và sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Nhà nước.

Buoi-gap-mat-va-ket-noi-cua-hoi-hasem

                        Đại diện hơn 50 doanh nghiệp tham dự buổi họp mặt và kết nối của Hội HASEM

Đại diện Cơ quan chủ quản cho biết thêm với xu hướng thị trường hiện nay, doanh nghiệp giữ vai trò đặc biệt quan trọng, có một tác động nhất định đối với nền kinh tế đất nước. Chính vì vậy việc gắn kết giữa các doanh nghiệp được xem như một điều quan trọng tất yếu. Đồng thời trong buổi gặp mặt, Câu lạc bộ cũng điểm qua quá trình phát triển với thời gian đầu thành lập là 30 doanh nghiệp nhưng đến thời điểm này đã phát triển quy mô hơn 300. Tất cả nhờ vào sự đồng thuận từ các doanh nghiệp với mục tiêu chung là góp phần phát triển nền kinh tế Việt Nam dù trong quá trình phát triển cũng khó tránh khỏi những khó khăn nhất định.

Tiếp nối không khí cởi mở của buổi họp mặt là phần giao lưu giới thiệu giữa các lãnh đạo cơ quan doanh nghiệp. Đến với buổi giao lưu lần này có sự xuất hiện của hơn 50 các đơn vị, cơ quan tổ chức. Buổi họp mặt càng thêm phần thân tình và gắn kết với những làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh được chuẩn bị chu đáo bởi CLB Quan họ Bắc Ninh.

Hòa trong không khí của buổi họp mặt, đại diện Viện IBM – Tiến sĩ Phạm Quang Vinh cũng chia sẻ IBM thuộc thế hệ doanh nghiệp thứ hai trong nền thị trường Việt Nam đã trãi qua 3 thế hệ doanh nghiệp. Thế nên Viện IBM là doanh nghiệp vừa kế thừa được những tinh hoa của thế hệ trước, kết hợp tiếp cận được những nét tiên tiến của Thế giới hiện đại để trở thành tổ chức tiên phong trong phát triển & chuyển giao ứng dụng khoa học quản lý, kinh doanh đến các cá nhân, doanh nghiệp.

Đại diện Viện IBM – Tiến sĩ Phạm Quang Vinh

                                                   Đại diện Viện IBMTiến sĩ Phạm Quang Vinh

Kết thúc buổi họp mặt, chủ nhiệm Câu lạc bộ một lần nữa nhấn mạnh mong muốn kết nối thêm nhiều doanh nghiệp hơn nữa thông qua sự giới thiệu từ mọi người. Thông qua đó CLB Doanh nghiệp thuộc Hội HASEM cũng bày tỏ hy vọng các thành viên gặp nhau vào mỗi tháng để hỗ trợ nhau phát triển ngày càng tốt đẹp hơn.