TOEIC là chứng chỉ kiểm tra khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường giao tiếp quốc tế, nắm được tầm quan trọng của TOEIC, các Tập đoàn, Tổng Công ty đã lấy chửng chỉ TOEIC làm.tiêu chuẩn đánh giá đầu vào và đầu ra tiếng Anh của nhân viên mình. Hôm nay Viện IBM sẽ update giúp các em các yêu cầu đầu vào TOEIC của các Tập đoàn, Tổng Công ty lớn ở Việt Nam để các e có bước chuẩn bị thật tốt cho tương lai của mình nhé.

1. Agribank yêu cầu 450 TOEIC trở lên.
2. ACB và Sacombank yêu cầu TOEIC 500 trở lên
3. Techcombank yêu cầu 600 TOEIC trở lên đối với một số vị trí
4. Vietcombank yêu cầu đầu vào 650 TOEIC trở lên
5. FPT yêu cầu nhân viên phải đạt 500 điểm TOEIC tiếng Anh mới đủ điều kiện làm việc
6. Vietnam Airlines yêu cầu 400 TOEIC đầu vào cho các vị trí
Sinh viên thi tuyển làm phi công cũng cần số điểm là 400 TOEIC đầu vào
7. VNext Software (Japanese Company) yêu cầu 850+ cho vị trí Accountant, HR, Admin
8. Samsung yêu cầu bài thi GSAT và TOEIC đầu vào
9. Fujitsu yêu cầu 730 TOEIC cho nhân viên thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh, 600 TOEIC cho engineer, researcher, planner, sales personnel; 500 TOEIC đối với các vị trí khác.
10. Đối với Packard Bell (Pháp), Kỹ sư Kiểm soát Chất lượng cần đạt 650 TOEIC, Cán bộ Mua hàng cần đạt 850 điểm TOEIC
11. Hãng điện tử LG tuyển nhân viên kinh doanh các mặt hàng Gia dụng, thiết bị giải trí gia đình hay di động yêu cầu tiêu chuẩn Tiếng Anh phải có TOEIC trên 500.
12. Hãng hàng không JetStar hay VietjetAIR khi tuyển tiếp viên hàng không đều yêu cầu TOEIC 400 trở lên. Ở những vị trí khác (Nhân viên hành chính, phục vụ mặt đất, …) điểm TOEIC yêu cầu cao hơn, dao động từ TOEIC 500-700.
13. Mobifone tuyển Chuyên Viên Kinh Doanh yêu cầu TOEIC 450 trở lên.
14. Công ty Nhật Bản ITOCHU tuyển nhân viên kế toán tổng hợp – General Accountant yêu cầu TOEIC 700 trở lên. Nếu bạn giỏi kế toán, thích làm việc tại công ty nước ngoài, nhưng Tiếng Anh không tốt thì xem như mất cơ hội.
15. Hãng điện tử LG tuyển nhân viên kinh doanh các mặt hàng Gia dụng, thiết bị giải trí gia đình hay di động yêu cầu tiêu chuẩn Tiếng Anh phải có TOEIC trên 500.
16. Lĩnh vực IT, công ty ISTT tuyển kỹ sư hệ thống CNTT và viễn thông yêu cầu TOEIC trên 500.
17. Công ty Yamaha tuyển nhân viên Sale & Marketing yêu cầu TOEIC trên 500.
18. Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel tuyển Nhân viên Quan hệ công chúng, Nhân viên truyền thông yêu cầu TOEIC trên 600.
Còn nhiều và rất nhiều các công ty trong và ngoài nước yêu cầu ứng viên khi nộp hồ sơ phải có chứng chỉ TOEIC như là một tiêu chuẩn để đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh của ứng viên.
TOEIC trong môi trường làm việc ngày càng trở nên phổ biến và trở thành thước đo của nhà tuyển dụng uy tín.

Vì vậy, hãy học TOEIC ngay hôm nay để đến với nghề nghiệp mơ ước!

(Sưu tầm)