• Đào tạo Inhouse
  • Chi phí trọn gói 20.000.000 VNĐ/ 1 ngày
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 1.80.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Cắt giảm chi phí – hướng tới tối đa hóa lợi nhuận

Khủng hoảng kinh tế đã để lại hậu quả lâu dài cho nhiều doanh nghiệp, vấn đề cắt giảm chi phí trong hoàn cảnh đó trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều nhà quản lý. Để cắt giảm chi phí, có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên làm thế nào để “thắt lưng buộc bụng” một cách hợp lý mà vẫn đảm bảo chi đúng – đủ – kịp thời mới là vấn đề cốt yếu. Trong ngắn hạn, cắt giảm chi phí không chỉ đem lại lợi nhuận cao hơn, giúp giải quyết các vấn đề như vốn, tiền lương… mà việc cải tiến sản xuất để duy trì chi phí thấp còn trở thành lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong dài hạn.

Hiểu được thực trạng đó và nhận thấy tầm quan trọng của việc cắt giảm chi phí trong doanh nghiệp, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM thiết kế khóa học Cắt giảm chi phí – hướng tới tối đa hóa lợi nhuận nhằm đem đến nhận định đúng về chi phí và các giải pháp để cắt giảm chi phí trong doanh nghiệp.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”