Suốt thời gian kể từ khi Covid – 19 lan rộng cho đến nay đã ảnh hưởng lớn đến toàn bộ loại hình kinh doanh trên toàn cầu, khiến cho rất nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới phá sản, gây thiệt hại vài chục nghìn tỷ USD và hơn 3,3 tỷ người lao động bị ảnh hưởng. Trong đó, ngành giáo dục cũng là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề sau các ngành du lịch, nhà hàng khách sạn, vận tải, hàng không… Năm 2021 là năm ám ảnh của các trường đại học trên toàn thế giới khi tất cả học sinh, sinh viên đều phải tạm ngừng học hoặc học online tại nhà thông qua hệ thống trực tuyến nào đó. Với sự chuyển đổi bắt buộc từ offline sang online, đại đa số các trường đều chuyển đổi không kịp và gặp khó khăn rất nhiều trong quá trình vận hành và áp dụng mô hình mới vào trong công tác giảng dạy. Song ngược lại, đối với các trường vận hành theo mô hình online từ đầu thì thời covid lại là thời huy hoàng của họ. Điển hình như trường đại học UBIS – Thụy Sĩ với mô hình MBA trực tuyến đã phát huy được tối đa lợi thế vốn có của mình

Lễ tốt nghiệp của Đại học UBIS ại Geneva – Thụy Sĩ

Khi dịch bệnh diễn ra, không có học viên nào gặp khó khăn trong quá trình học, hệ thống học online được vận hành thuần thục. Học viên cảm thấy rất hài lòng với giá trị và lợi thế khi đăng ký tham gia chương trình. Tiếp nối bước tiến vượt bậc này, mới đây, cuối năm 2020 và đầu năm 2021, UBIS đã ký kết thành công với CENGAGE (nhà xuất bản hàng đầu thế giới) về việc phối hợp, triển khai và cập nhật mô hình giáo dục trực tuyến với kho tài liệu, giáo trình mới nhất mà các trường Việt Nam rất muốn có được.
Chương trình mới dự kiến sẽ thử nghiệm vào tháng 04/2021 và chính thức đưa vào hoạt động từ 05/2021 nhằm giúp cho học viên có thể tiếp cận ngay nền tảng hiện đại và giáo trình mới nhất này.

Cổng đăng nhập vào hệ thống mới kết hợp trên Module của UBIS và hệ thống của Cengage

Chương trình MBA UBIS Trực tuyến bao gồm 14 môn + đề án tốt nghiệp, học viên có thể hoàn tất chương trình từ 16 – 18 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ nhận được bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration) do trường Đại học UBIS Thụy Sĩ cấp và được hợp thức hóa lãnh sự quán Việt Nam tại Thụy Sĩ. Đại học UBIS là trường học khá nổi tiếng tại Thụy Sĩ, hiện tại đang là một trong số ít trường được kiểm định của CHEA, IACBE, EDUQUA, … Bên cạnh đó, chương trình MBA Trực tuyến của UBIS đang được xếp vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng các chương trình MBA Trực tuyến trên thế giới do tạp chí CEO Magazines bình chọn năm 2020.

Bảng xếp hạng năm 2020 của Tạp chí CEO Magazines về các chương trình MBA Online trên thế giới

Ngoài giá trị bằng cấp quốc tế mang lại, học viên còn nhận được khối lượng kiến thức tiên tiến và thiết thực luôn được cập nhật mới nhất. Cụ thể, sau khi học xong, học viên có thể ứng dụng ngay vào công việc mà mình đang làm hoặc khởi nghiệp ngay chính công ty của mình. Đó là lý do vì sao nhiều công ty lớn, tập đoàn nước ngoài rất trọng dụng bằng MBA UBIS Thụy Sĩ bởi tính tự lập và khả năng xử lý công việc trên tinh thần MBA.Ứng dụng công nghệ vào giáo dục là một bước tiến cần đột phá của Việt Nam để giúp cho học viên Việt Nam tiếp cận kiến thức thế giới một cách dễ dàng hơn. Nó giúp cho học viên tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như thời gian đi lại và phục vụ được ngay vào trong công việc của mình. Đó cũng là giá trị tuyệt vời của MBA UBIS mang lại cho học viên.

One Comment

  1. A WordPress Commenter September 8, 2021 at 3:09 am - Reply

    Hi, this is a comment.
    To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
    Commenter avatars come from Gravatar.

Leave A Comment