• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 4 buổi, mỗi buổi 3 giờ
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 2.200.000 đồng
  • Học phí ưu đãi: 2.000.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại

Trong thời đại của sự đa dạng về chủng loại sản phẩm – dịch vụ và sự cạnh tranh gay gắt trong ngành – khối ngành, các doanh nghiệp đã và đang nhận ra tầm quan trọng ngày một lớn của việc chăm sóc khách hàng. Bên cạnh chất lượng của sản phẩm – dịch vụ, đây là yếu tố quan trọng quyết định niềm tin và sự trung thành của khách hàng đối với một thương hiệu, cũng có nghĩa là quyết định sự tồn tại của mỗi doanh nghiệp.

Trong bối cảnh đó, việc chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại đã không còn chỉ là một phần trong quy trình bán hàng hay chế độ hậu mãi để khiến công ty trở nên khác biệt, mà đã trở thành thành phần không thể thiếu trong chuỗi giá trị của bất kỳ công ty nào. Với sứ mệnh “Mang tinh hoa quản trị quốc tế đến cộng đồng doanh nghiệp Việt”, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM đưa khóa học Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại vào thiết kế chương trình nhằm cung cấp cho quý anh chị học viên hiểu biết về công việc đầy khó khăn nhưng cũng không thiếu tính “nghệ thuật” này.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”