Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Viện IBM xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Quý Anh Chị đối với các em nhỏ trường tiểu học Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Sự ủng hộ và đóng góp của Quý Anh Chị đã củng cố niềm tin về một tương lai tốt đẹp cho các em nhỏ có tuổi thơ còn nhiều cơ cực, thiếu thốn. Bên cạnh đó, tấm lòng của Anh Chị là nguồn động viên lớn lao để Viện IBM tổ chức thành công chương trình “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”.

Nghĩa cử cao đẹp của Quý Anh Chị đã quan tâm và mang lại hơi ấm đến các em học sinh hiếu học nhưng còn thiếu thốn về vật chất, tạo thêm nghị lực cho các em trên con đường trưởng thành, dạy cho các em về bài học về sự sẻ chia, lòng tốt giữa người với người.

Sự ủng hộ của các Anh Chị đã tạo cho viên IBM thêm nghị lực trên hành trình kết nối các tấm lòng vàng, các tổ chức trong và ngoài nước đi tiếp trên những con đường để trao yêu thương, vực dậy niềm tin, thắp sáng hy vọng, và sưởi ấm những mảnh đời cơ cực. Chúng tôi rất cần sự đồng hành từ Quý Anh Chị cùng chúng tôi thắp lửa vì một xã hội, một thế hệ tương lai tươi đẹp hơn.

*Về tài chính: 

Tổng số tiền đã quyên góp được là 64.400.000 VND, trong đó:

–       Học viên đóng góp 42.400.000 VND.

–       Viện IBM – UBIS đóng góp 22.000.000 VND (tương đương 1.000 USD)

Tổng số tiền đã chi 27.000.000 VND, bao gồm:

  • 1 Quỹ học bổng  5.000.000 VND cho trường Phú Hữu;
  • 19 suất học bổng tiền mặt (mỗi suất trị giá 500.000 VND) trao trực tiếp cho các em học sinh hiếu học Trường tiểu học Phú Hữu;
  • Hiện vật (3 xe đạp, 20 cặp, sách giáo khoa, 1.300 quyển tập, bánh kẹo,…) trao trực tiếp các em học sinh.

Xin lưu ý: Tổng số tiền đóng góp được đề cập bên trên không bao gồm các chi phí của chuyến đi.

Số tiền quyên góp còn lại là 37.400.000 VND sẽ lập “Quỹ từ thiện của hội học viên UBIS – IBM” và để tổ chức những chuyến từ thiện tiếp theo.

Học viên Viện IBM thăm các chiến binh

Mọi sự đóng góp của Anh Chị đều được Viện IBM rất trân trọng và đã thực hiện việc cam kết sử dụng đúng mục đích.

Kính chúc quí Anh Chị và toàn thể gia đình tràn đầy sức khỏe – an bình – hạnh phúc – thành công và luôn là cánh tay nối dài tình yêu thương.

Kính chúc tổ chức của Anh Chị phát triển thịnh vượng – bền vững.

Xin chân thành diễn tả lòng tri ân đến quí Anh/Chị !