• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 12 tiết (8 buổi – 2 ngày)
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 2.200.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Chiến lược Tài chính trong Quản trị Doanh nghiệp

Đối với mọi doanh nghiệp, chiến lược tài chính hiệu quả là một trong những nhân tố quyết định thành công. Tuy vậy, nói đến “chiến lược tài chính” là nói đến một phạm trù rộng lớn và phức tạp. Mỗi một nhà quản trị khi xây dựng chiến lược đều có rất nhiều mục tiêu để theo đuổi, cùng với nhiều lý thuyết và mô hình để áp dụng, song không phải ai cũng có thể hoạch định thành công hay thực hiện hiệu quả chiến lược. Một chiến lược tài chính “tốt” phải đảm bảo sự rõ ràng trong mục tiêu và thống nhất trong phương hướng hành động, đồng thời giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất và đương nhiên, đem lại hiệu quả kinh doanh lâu dài.

Ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều hiểu rõ tầm quan trọng của quản trị tài chính, song có một thực trạng đáng buồn là sự thiếu hụt nhân sự chất lượng trong lĩnh vực hoạch định và thực hiện chiến lược tài chính. Nhận thấy thực trạng này, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM thiết kế khóa học Chiến lược tài chính trong quản trị doanh nghiệp, với mong muốn tạo cơ hội cho các học viên trau dồi và nâng cao kiến thức, kỹ năng trong quản trị, đặc biệt là quản trị tài chính.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”