Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp tương thân tương ái hết sức ý nghĩa, Viện IBM phối hợp với UBIS tổ chức chương trình từ thiện với chủ đề: “Vòng tay nhân ái 2017” tại Cần Thơ, ngày 25/03 và 26/03 với sự tham gia của đông đảo học viên UBIS, IBM phối hợp cùng với chính quyền và đài truyền hình Cần Thơ.

Viện IBM luôn biết ơn tất cả học viên đã đồng hành cùng Viện trong suốt những thời gian qua, với sự quan tâm và tin tưởng của Quý Anh Chị, Viện phấn đấu không chỉ mang lại một môi trường tốt cho việc rèn luyện tri thức, mà còn là nơi sẻ chia tấm lòng cao đẹp trong cộng đồng IBM. Từ những ngày đầu thành lập Viện, Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên đều tâm niệm xây dựng nên một cộng đồng tri thức vững mạnh. Theo thời gian phát triển, cùng với sự ủng hộ, đồng hành của Quý Anh Chị, chúng ta đã tạo nên một cộng đồng tri thức toàn diện, không chỉ tạo ra tri thức trong mỗi cá nhân mà còn mang sức mạnh tri thức đó đóng góp vào sự phát triển của xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại chính quê hương ta.

Năm 2016, chúng ta đã thực hiện thành công và hết sức ý nghĩa chương trình từ thiện “Vòng tay nhân ái 2016” tại Bình Dương. Việc làm ấy đã giúp ích rất nhiều cho các hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn tại địa phương. Tiếp nối truyền thống hết sức thiêng liêng ấy, chương trình “Vòng tay nhân ái năm 2017” mong muốn mang trái tim nhân ái đến với những ước mơ nhỏ nhoi của các em và các hộ gia đình cực kỳ khó khăn tại Cần Thơ. Tại đây, đa số người dân sống bằng nghề làm thuê làm mướn, nhưng sau khi công nghiệp phát triển, máy móc đã thay thế con người, việc sử dụng nhân công giảm đi rất nhiều, dẫn đến nhiều hoàn cảnh chồng bỏ vợ, mẹ bỏ con để tha phương cầu thực. Ngoài ra, học sinh ở đây sáng đi học, chiều về phụ ba mẹ làm thêm để kiếm vài chục sinh sống qua ngày, nuôi dưỡng ước mơ đi học. Có nhiều gia đình không đủ điều kiện đành phải cho các em nghỉ học từ bậc tiểu học.

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp tương thân tương ái hết sức ý nghĩa này, nay Viện IBM phối hợp với UBIS tổ chức chương trình từ thiện với chủ đề: “Vòng tay nhân ái 2017” tại Cần Thơ, ngày 25/03 và 26/03 với sự tham gia của đông đảo học viên UBIS, IBM phối hợp cùng với chính quyền và đài truyền hình Cần Thơ.

Tổng chi phí cho toàn bộ chương trình là: 70.000.000 VND, bao gồm: xe đạp, tập vở, cặp sách, bánh kẹo, sữa cùng các suất học bổng, sổ tiết kiệm cho gia đình nghèo khó.

Viện IBM mong muốn được đồng hành cùng Quý Anh Chị mang những ước mơ lớn đến với các em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ. Đây chỉ là một nghĩa cử nhỏ trong vô vàn những hoạt động lớn bên ngoài xã hội, nhưng Viện IBM tin chắc rằng đây mãi là khoảnh khắc đẹp với chúng ta, với cả các em nhỏ bà con ở Cần Thơ. Để góp phần vào thành công chung của chương trình và tạo được sức ảnh hưởng và mạnh mẽ, IBM mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tham gia tài trợ cho các hoạt động của chương trình từ Quý Anh Chị. Mọi đóng góp xin gửi về theo địa chỉ bên dưới trước ngày 20/03/2017.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Thông tin người tiếp nhận quyên góp:

– Tp. HCM:             Ms. Thùy: 0962.623.338

– Bình Dương:       Mr. Sinh: 0972.438.229

– Vũng Tàu:          Ms. Thảo: 0948.090.407

Viện IBM