Viện IBM chân thành biết ơn Quý anh chị đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với sự quan tâm và tin tưởng của Quý anh chị, Viện IBM không chỉ mang trên mình sứ mệnh kết nối giáo dục giữa Quý anh chị và cộng đồng quốc tế mà còn luôn phấn đấu trở thành nơi sẻ chia những tấm lòng nhân ái trong cộng đồng.

Truyền thống tương thân tương ái đó đã và đang được gìn giữ và phát huy trong Đại gia đình IBM nhiều năm qua.

Năm 2017, chúng ta đã thực hiện thành công chương trình từ thiện “Vòng tay nhân ái 2017” hết sức ý nghĩa tại Cần Thơ.

Năm nay, năm 2018, tinh thần đoàn kết tốt đẹp này sẽ tiếp tục “cháy sáng”.  Viện IBM đã lên kế hoạch tổ chức chuyến ngoại khóa từ thiện “Vòng tay nhân ái lần thứ 6 năm 2018” tại Gia Lai mong muốn chia sẻ với nỗi khó khăn, vất vả về địa hình, thời tiết khắc nghiệt mà đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây thường xuyên phải đối mặt. Do điều kiện kinh tế và thói quen ăn uống thiếu thốn nên trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi và không được đi học chiếm tỷ lệ cao.

Cùng với sự đồng hành từ đại gia đình IBM chúng ta, các em nhỏ, các mảnh đời khó khăn sẽ được tiếp thêm sức mạnh để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chuyến đi cũng là cơ hội cho Quý anh chị gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm làm việc, phát triển bản thân, doanh nghiệp của mình nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh của chuyến đi từ thiện năm 2014 tại Gia Lai:

hinh-tu-thien

hinh-tu-thien-1

hinh-tu-thien-2

hinh-tu-thien-4

hinh-tu-thien-5

Viện IBM trân trọng kính mời Quý anh chị cùng tham gia chương trình ngoại khóa từ thiện “Vòng tay nhân ái lần thứ 6 năm 2018”:

Thời gian: Diễn ra trong 2 ngày 26/05/2018 và 27/05/2018

Địa điểm: Gia Lai

Nội dung chương trình:

lich-trinh-Gia-Lai

Quyên góp tình nguyện (tùy tâm, không bắt buộc, không bao gồm phí tham dự ngoại khóa).

Bằng hiện vật: Sách, vở, sữa, thức ăn phù hợp với việc chuyên chở và trao tặng.

Bằng hiện kim: Quý anh chị quyên góp hiện kim tùy tâm.

Anh chị không tham dự ngoại khóa cũng có thể quyên góp cho chương trình (mọi đóng góp của Quý anh chị đến chương trình sẽ được công bố minh bạch, cụ thể và cập nhật thường xuyên từ khi bắt đầu đến khi kết thúc chương trình ngoại khóa)

Phí tham dự ngoại khóa cho học viên dự kiến: 2,200,000 VNĐ/người

Tổng chi phí quyên góp mong đợi cho đợt này là: 60.000.000 VNĐ, bao gồm: xe đạp, tập vở, cặp sách, bánh kẹo, sữa cùng các suất học bổng, sổ tiết kiệm cho gia đình nghèo khó.

Để góp phần vào thành công chung của chương trình và tạo được sức ảnh hưởng mạnh mẽ, IBM mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tham gia tài trợ cho các hoạt động của chương trình từ Quý Anh Chị. Mọi đóng góp xin gửi về theo địa chỉ bên dưới trước ngày 2/5/2018.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Thông tin người tiếp nhận quyên góp:

Tp. HCM:           Mrs. Thùy: 0962.623.338

(Trưởng phòng kế toán Viện IBM)

Bình Dương:       Mr. Sinh: 0972.438.229

(Giám đốc chi nhánh IBM Bình Dương)

Vũng Tàu:           Mr. Tâm: 0919.388.066

(Giám đốc chi nhánh IBM Vũng Tàu)

Cần Thơ:            Mrs. An: 0987.457.985

(Phó Giám đốc chi nhánh IBM Cần Thơ)

Chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Quý anh chị.

Kính chúc Quý anh chị nhiều niềm vui, thành công!

Trân trọng,

Viện IBM

 

TRỢ LÝ CEO

April 22nd, 2020|Comments Off on TRỢ LÝ CEO

Khai giảng: Đang cập nhật Thời lượng: 20 buổi (3 giờ/buổi) Hình thức: Lớp học truyền thống + Học Online qua hệ thống Học phí: 12.000.000 VNĐ/ Học viên Học phí ưu đãi: 10.500.000 VNĐ/Học viên [...]

Những Khó Khăn Khi Học Bằng Cử Nhân Kế Toán Quốc Tế

April 21st, 2020|0 Comments

Nhắc đến kế toán, chúng ta hẳn nghĩ đến những con số, những phép tính phức tạp, những quy tắc và chuẩn mực khắt khe cần phải tuân thủ. Vậy đối với việc học [...]

Chứng Chỉ Kế Toán Thực Hành Có Thực Sự Quan Trọng

April 13th, 2020|0 Comments

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán với tấm bằng khá-giỏi vẫn khiến bạn ngần ngại vì kinh nghiệm thực tế của bản thân còn quá ‘mỏng’? Bạn đang phân vân giữa việc [...]

Học Cử Nhân Kế Toán Quốc Tế Có Khó Không?

April 8th, 2020|0 Comments

Ba câu hỏi luôn được nhiều  người cân nhắc khi lựa chọn bất cứ một ngành nghề nào, đó là: Học có khó không? Ra trường có dễ xin việc không? Mức thu nhập khi [...]