Buổi Lễ chào mừng Tân niên 2020 (New Year Party) do viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế IBM tổ chức dành cho cựu học viên chương trình MBA UBIS từ khóa 1 đến khóa 36 diễn ra từ 17:00 đến 21:00 thứ bảy ngày 8/2/2020 tại GALA Center 415 Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình.

 Đến tham dự chương trình anh/chị sẽ được:

  • Gặp lại những đồng môn đã gắn bó suốt chặng đường vất vả để chinh phục tấm bằng MBA của trường UBIS
  • Học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu.
  • Cơ hội để trở thành chuyên gia của Viện IBM. Đó sẽ là một phần hấp dẫn trong các buổi, gặp gỡ giao lưu mà Viện IBM thường tổ chức.
  • Cơ hội trở thành thành viên của Hội Khoa học Kinh tế và Quản lý TP.HCM.
  • Tự khẳng định mình, thương hiệu cá nhân và thương hiệu công ty.
  • Chúc tết, từ thiện và nhận lì xì đầu năm từ ban lãnh đạo Viện IBM.
  • Thưởng thức Chương trình văn nghệ Mừng Xuân của ca sĩ nhí Nhất Sinh.

Đặc biệt, ngoài việc được tận tình tư vấn của đội ngũ nhân viên, các Anh/Chị cũng sẽ trực tiếp tiếp xúc, phỏng vấn, được nghe những trải nghiệm thực tế của những người đi trước trong chuyên mục ‘Trò chuyện cùng chuyên gia’. Đây là những Anh/Chị, Thầy/Cô đã tin tưởng lựa chọn MBA UBIS làm nơi đào tạo mình trên chặng đường sự nghiệp phía trước.

Cũng trong buổi lễ Tân niên 2020 này, chúng tôi mời các Anh/Chị gặp gỡ và trao đổi với anh Nguyễn Thanh Đạm, cựu học viên khóa II chương trình MBA UBIS, hiện đảm nhiệm chức vụ giám đốc CNTT Tập đoàn cà phê Trung Nguyên.

ibm-nguyen-thanh-dam

Anh Đạm sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Long. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh quyết định lên TP.HCM học đại học. Sau 4 năm đại học, anh quyết định ở lại Sài Gòn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Thử sức tại nhiều công ty với những vị trí khác nhau cuối cùng, anh chọn gắn bó với tập đoàn Trung Nguyên.

Trải qua nhiều thăng trầm, anh dần trưởng thành và nhận được sự tin tưởng từ lãnh đạo công ty. Hiện, anh mong muốn tạo bước đột phá để đánh dấu một cột mốc trong sự nghiệp của mình. Anh lựa chọn MBA UBIS để trau dồi thêm kiến thức của. Sau 18 tháng rèn luyện, anh đã vinh dự nhận được tấm bằng MBA của trường Đại học UBIS Thụy Sĩ. Anh nói: “Không có gì là không thể nếu như bạn quyết liệt đến cùng”. Bằng chính những nỗ lực của mình, anh tự tin khẳng định điều đó. Giờ đây, anh được biết đến không chỉ là một Giám đốc CNTT mà còn là một chuyên gia chiến lược thông tin cho tập đoàn Trung Nguyên.

Có nhiều lý do để anh chọn MBA UBIS. IBM xin được ‘giữ bí mật’, dành quyền ấy để Quý vị có thể trực tiếp trao đổi với anh Đạm tại buổi gặp gỡ giao lưu. Lời khuyên của anh đối với người đi sau là“Nếu ai không có nhiều thời gian và khả năng tài chính thì MBA UBIS là lựa chọn phù hợp để trang bị nền tảng kiến thức trở thành nhà quản lý, lãnh đạo của một tổ chức”

‘Chuyên mục Trò chuyện cùng chuyên gia’ tại New Year Party 2020 chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các Anh/Chị được nghe và học hỏi từ các chuyên gia tham dự. Viện Quản lý kinh doanh quốc tế IBM mong chờ sự hiện diện của các anh/chị học viên từ khóa 1 đến khóa 36 tại New Year Party lần này.

 THỜI GIAN              | NỘI DUNG

17:00 – 18:00              | Đón khách

18:00 – 18:10              | Khai mạc chương trình

18:10 – 18:20              | Văn nghệ chào xuân

18:20 – 18:50              | Giao lưu chia sẻ với các chuyên gia hàng đầu

18:50 – 19:10              | Văn nghệ: Ca sĩ Nhất Sinh

19:10 – 21:00              | Khai tiệc

21:00                           | Chương trình kết thúc

Quý Anh/Chị vui lòng nhất nút sau để đăng ký tham gia chương trình cùng UBIS – IBM nhé!

*Lưu ý: Phí tham dự 500.000VNĐ/Người
*Chi tiết cách thức thanh toán phí tham dự:

  • Quý Anh/Chị vui lòng chuyển khoản phí tham dự vào tài khoản sau:

           – Chủ tài khoản: Phạm Quang Vinh
           – Số TK: 085 70 40 7000116 1
           – Địa chỉ: Ngân hàng TMCP Phát Triển TP.HCM – Chi nhánh Khánh Hội

  • Khi chuyển khoản Quý Anh/Chị ghi rõ các nội dung như sau:

            – Họ và tên (Bắt buộc)
            – Nội dung: Intake – Tham du New Year Party 2020
            – Chụp lại chứng từ chuyển khoản để làm căn cứ
* Thời gian đăng ký đến hết ngày 09/01/2020

Vui lòng đăng ký với BTC nếu anh/chị sử dụng tiệc chay

Mọi thông tin chi tiết Anh/Chị có thể liên hệ vào Hotline: 028 2244 2244

Mong nhận được thông tin từ Quý Anh/Chị.

CENGAGE – NHÀ XUẤT BẢN THỨ HẠNG TOP TRÊN THẾ GIỚI KẾT HỢP CÙNG ĐẠI HỌC UBIS NÂNG CAO GIÁO TRÌNH, TÀI LIỆU VÀ MÔ HÌNH ĐÀO TẠO.

March 4th, 2021|0 Comments

Suốt thời gian kể từ khi Covid – 19 lan rộng cho đến nay đã ảnh hưởng lớn đến toàn bộ loại hình kinh doanh trên toàn cầu, khiến cho rất nhiều doanh nghiệp trên [...]

Hướng Về Khúc Ruột Miền Trung – Vòng Tay Nhân Ái Lần 8 Năm 2020

December 2nd, 2020|0 Comments

“Vòng tay nhân ái” mà chúng tôi xây dựng nay đã được nhân rộng với ngày càng nhiều tấm lòng cao cả cùng nghĩa cử cao đẹp đến từ các mạnh thường quân, quý giảng viên [...]

Chuyến khảo sát chương trình Vòng tay nhân ái 2020 tại Quảng Ngãi

November 13th, 2020|0 Comments

Ngày 09/11 và 10/11 vừa qua, đoàn khảo sát chương trình Vòng tay nhân ái 2020 do Viện IBM kết hợp cùng học viên, cựu học viên UBIS đã đến Quảng Ngãi để khảo [...]

Chương Trình Vòng Tay Nhân Ái Lần Thứ 8 Năm 2020

November 9th, 2020|0 Comments

Chương trình Vòng tay nhân ái lần thứ 8 năm 2020 do MBA UBIS & Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (Viện IBM) tổ chức tại miền Trung vào tháng 11/2020 nhằm mục đích [...]