• Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

CPO – Giám đốc Sản xuất quốc tế

Vai trò của một Giám Đốc sản xuất (CPO) là hoạch định chiến lược nâng tầm năng lực sản xuất phù hợp với chiến lược kinh doanh của công ty trong từng thời kỳ. Tổ chức, điều hành mọi hoạt động sản xuất song song việc phối hợp với các thành viên trong Ban Tổng Giám Đốc nhằm đạt được các mục tiêu sản xuất theo định hướng phát triển của Công ty.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp hiện nay chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của quá trình sản xuất cũng như các vai trò này của một người Giám Đốc Sản Xuất trong hoạt động của Doanh nghiệp, dẫn đến hình thành các vấn đề làm giảm năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Việc nâng cao năng lực quản lý cho Giám Đốc Sản Xuất, cũng như cho bản thân các Giám Đốc Doanh Nghiệp như là một yếu tố chính cần được quan tâm, đầu tư nhiều hơn nhằm xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững lâu dài… Cần trang bị và hỗ trợ cho cán bộ quản lý ứng dụng những phương pháp quản lý phù hợp với tình trạng, trình độ cũng như năng lực đặc thù riêng của mỗi doanh nghiệp. Năng lực của cán bộ quản lý có được nâng lên, doanh nghiệp sẽ sản xuất hiệu quả hơn, có nghĩa là sẽ đạt lợi thế cạnh tranh tốt hơn. Những điều trên sẽ được chia sẻ tại Chương trình đào tạo khóa học “Quản đốc Sản xuất chuyên nghiệp” – Professional Production Officer.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”