CHƯƠNG TRÌNH OBU ACCA

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN, THẠC SĨ, CHỨNG CHỈ ACCA 3 TRONG 1

Là chương trình học được phát triển bởi Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (Viện IBM), kết hợp mô hình học online và học trên lớp. Đơn vị cung cấp chương trình ACCA online là đối tác hàng đầu quốc tịch Malaysia.

Chương trình ACCA – OBU là một lựa chọn mới mẻ nhưng đầy lợi điểm mà sinh viên có thể cân nhắc:

 • ACCA-OBU giúp học sinh, sinh viên bước vào nghề kế toán thuận lợi và dễ dàng hơn nhờ mô hình học linh hoạt, người học có thể học mọi lúc mọi nơi.
 • Chinh phục bằng cấp đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và trình độ khác nhau.
 • Sự hỗ trợ nhiệt tình trong suốt khóa học cùng kinh nghiệm luyện thi giúp người học chinh phục các kỳ thi một cách dễ dàng.
 • Cơ hội thực tập trong môi trường làm việc nước ngoài.
 • Cam kết thi đậu.

Sơ đồ bên dưới là khái quát lộ trình chinh phục bằng cấp.

lộ trình ACCA

LCCI (London Chamber of Commerce & Industry): là một hệ thống các chứng chỉ nghề nghiệp của Phòng Thương mại và Công nghiệp London tạo ra để cung cấp cho người học các kỹ năng và kiến thức tập trung và chuyên môn cần thiết tại nơi làm việc. Chứng chỉ được hợp tác với các công ty chuyên ngành thiết kế để đảm bảo mỗi chứng chỉ cung cấp cho học viên các kỹ năng cần thiết liên quan tới ngành nghề lựa chọn. Học viên có thể sử dụng chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành bốn cấp độ của chương trình LCCI để chuyển đổi sang ba môn trong cấp độ kiến thức ứng dụng (Applied Knowledge Level, F1 – F3) của chương trình ACCA.

FIA (Foundation in Accountancy) là chương trình đào tạo chuyên viên kế toán quốc tế của tổ chức ACCA. Nhằm mục đích cung cấp những kiến thức và kỹ năng về kế toán, tài chính và kiểm toán quốc tế cần có cho học viên có thể đảm nhiệm các vị trí nghiệp vụ trong các công ty. Ngoài ra, FIA cũng là nền tảng kiến thức vũng vững chắc để học viên tiếp tục chương trình ACCA.

Oxford Brookes University (OBU): Đại học Oxford Brookes có hơn 150 năm lịch sử. Khởi nghiệp là một trường nghệ thuật nhỏ trong các phòng giảng dạy đi mượn và đã phát triển trở thành một trường đại học hiện đại hàng đầu vương quốc Anh, với danh tiếng ở địa phương, quốc gia và quốc tế về giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc. Bằng cử nhân Kế toán ứng dụng được OBU và ACCA phối hợp thiết kế để đáp ứng nhu cầu về bằng cấp và cả những chứng chỉ chuyên môn. Hiện tại học viên của ACCA được tự động liên kết với chương trình của OBU, và có cơ hội lấy được bằng cử nhân Kế toán ứng dụng của OBU mà không cần phải hoàn thành tất cả các cấp độ trong chương trình ACCA. Từ đó, học viên có thể tiếp tục học thêm một số môn để lấy bằng Thạc sĩ Kế toán ứng dụng của trường này.

University of London (UOL): là một trong những trường đại học lớn nhất, đa dạng nhất ở Anh với hơn 120.000 sinh viên ở London và hơn 50.000 người học trên 190 quốc gia. UOL cũng liên kết với ACCA tương tự như OBU để cấp chứng chỉ sau đại học hoặc thạc sĩ về kế toán.

Chương trình được chia ra 4 cấp độ:

 1. Khóa học chuẩn bị: gồm Tiếng Anh chuyên ngành và Tin học chuyên ngành
 2. Cấp độ kiến thức ứng dụng: học viên có thể chọn học LCCI, FIA hoặc các môn kiến thức ứng dụng của ACCA (khuyến khích học viên chọn con đường LCCI vì sau khi hoàn thành học viên có thể tham gia thị trường lao động ngay với chi phí tiết kiệm nhất).
 3. Cấp độ kỹ năng ứng dụng: các môn từ F4 tới F9 của chương trình ACCA
 4. Hoàn thành bài RAP của OBU
Blended learning (online + on-ground) + support tutor

Sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình học kết hợp linh hoạt và chủ động theo nhu cầu; với khóa học online thông qua hệ thống đạt chuẩn và các khóa học tập trung tại cơ sở đầy đủ tiện nghi của IBM.

Ngoài ra học viên cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ tutor khi cần thiết theo yêu cầu.

Học viên làm bài thi trên giấy hoặc trên máy tính tùy theo môn thông qua hệ thống thi của ACCA. Riêng bài RAP, học viên hoàn thành và nộp trực tiếp cho OBU.
Học sinh đủ 14 tuổi trở lên đối với lộ trình đầy đủ, lộ trình rút ngắn sẽ có một số yêu cầu khác.
Điều kiện tốt nghiệp:

 • Đăng ký tham gia chương trình Cử nhân ứng dụng của OBU trước khi làm bài RAP
 • Hoàn thành 9 bài thi của 2 cấp độ: kiến thức và kỹ năng của chương trình ACCA
 • Hoàn thành chuyên đề Đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp của ACCA
 • Hoàn thành bài RAP của OBU và đạt điểm đậu

Lễ tốt nghiệp: Tùy vào kế hoạch tổ chức hằng năm, OBU sẽ có thư mời tham dự lễ tốt nghiệp gửi tới sinh viên.

Học phí theo gói cụ thể như bên dưới, học phí được đóng trước khi bắt đầu gói học tập. Học phí đã bao gồm lệ phí thi, phí chuyển đổi môn học (nếu có).

hocphi

Đây không phải là chương trình liên kết đào tạo. Đây là chương trình học từ xa do Trường OBU (Oxford Brookes University) tổ chức với sự tư vấn của Công ty Tư vấn Du học & Dịch vụ Giáo dục (TSSAC) và sự hỗ trợ học thuật của Viện IBM.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (Xem tất cả…)

Điều kiện để lấy bằng OBU?

Đăng ký tham gia chương trình Cử nhân ứng dụng của OBU trước khi làm bài RAP Hoàn thành 9 bài thi của 2 cấp độ: kiến thức và kỹ năng của chương trình ACCA [...]

Học chương trình ACCA-OBU có khó không?

Chương trình học quốc tế bằng tiếng Anh, bằng cấp đến từ các tổ chức danh tiếng và được công nhận rộng rãi nên yêu cầu đối với sinh viên cũng cao hơn. Tuy nhiên, [...]

THAM KHẢO CHƯƠNGTRÌNH

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Họ tên*

Email*

Điện thoại*

Bạn quan tâm đến chương trình*

Yêu cầu của bạn

ĐỐI TÁC