• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 4 buổi
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí:

Viện IBM

Đánh giá nhân sự trong sản xuất

Nhân sự luôn là một yếu tố quan trọng trong mọi quá trình hình thành nên chuỗi giá trị. Nhiều nhà quản trị cho rằng đào tạo nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu của mọi công ty, tổ chức. Đó là một quan niệm đúng đắn, tuy vậy, có nhiều nhà quản trị tập trung vào công tác đào tạo và huấn luyện nhân sự mà quên mất rằng, để phát triển nhân sự lâu dài thì sự đánh giá thường xuyên là không thể bỏ qua hay thực hiện một cách hời hợt. Trong sản xuất hiện đại, dù nhiều quy trình đã được cơ giới hóa nhưng sự hiện diện của con người để điều khiển máy móc và kiểm soát thực hiện vẫn là điều kiện tất yếu. Điều đó cho thấy đánh giá nhân sự đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực.

Khóa học Đánh giá nhân sự trong sản xuất do Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế thiết kế nhằm mục đích đem đến những nhận thức mới và công cụ đánh giá nhân sự cho các nhà quản lý sản xuất.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”