• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 8 buổi
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí:
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Đào tạo giảng viên nội bộ cho doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là một trong những ưu tiên hiện nay tại các doanh nghiệp. Hàng năm, các doanh nghiệp dành ra một khoản ngân sách không nhỏ cho việc đào tạo và huấn luyện nhân viên. Để tiết kiệm chi phí và gia tăng cường độ công tác đào tạo, huấn luyện, các doanh nghiệp dần lưu tâm hơn đến việc hình thành cơ cấu giảng viên nội bộ trong chính doanh nghiệp. Chất lượng và năng lực giảng dạy của giảng viên nội bộ tác động mạnh mẽ đến khả năng tiếp thu và vận dụng bài học vào thực tiễn công tác của nhân viên.

Thông qua các nghiên cứu về công tác đào tạo, huấn luyện và bồi dưỡng nhân viên tại các doanh nghiệp hiện nay, Viện IBM triển khai chương trình Đào tạo giảng viên nội bộ với những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia tư vấn và giảng dạy giàu kinh nghiệm.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”