• Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

CEO – Giám đốc điều hành quốc tế

Giám đốc điều hành (CEO) là “chìa khóa” để tạo nên tính chuyên nghiệp cho các bộ phận trong hoạt động công ty/ tổ chức. CEO vừa là người vạch ra chiến lược của công ty trong trung và dài hạn cũng là người lên kế hoạch và vạch ra những mục tiêu ngắn và dài hạn trong quá trình kinh doanh của công ty. Để có thể đưa doanh nghiệp phát triển tốt và bền vững, CEO ngoài khả năng phân tích môi trường vĩ mô và vi mô, dự báo được xu hướng phát triển của ngành trên thế giới còn phải xác định được lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp so với các đối thủ trong nước, trong khu vực và toàn cầu. Từ đó, hoạch định được các chiến lược phát triển của doanh nghiệp, phát huy tối đa các điểm mạnh, nắm bắt được các cơ hội và hạn chế các điểm yếu của mình, cũng như có sự dự đoán chính xác trong sự biến chuyển của nền công nghiệp 4.0.

Một CEO thành công là người biết vận dụng các nguyên tắc trong một tổ chức bởi môi trường kinh doanh luôn thay đổi, các doanh nghiệp cũng luôn phải thay đổi để phù hợp với môi trường. Quản trị việc thay đổi này chỉ có thể thực hiện được hiệu quả CEO có khả năng học hỏi không ngừng để công ty luôn phù hợp với sự thay đổi của môi trường kinh doanh, đi trước các đối thủ cạnh tranh.

Nhằm trang bị những kiến thức toàn diện nhất, góp phần thiết thực trong việc trang bị kiến thức nâng cao và các kỹ năng cần thiết nhằm CEO phát huy hết tiềm lực sẳn có vào môi trường đầu tư – kinh doanh ở nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước. Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM giới thiệu chương trình đào tạo CEO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH QUỐC TẾ.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”