• Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

CCO – Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp

Một trong những vấn đề đáng lưu tâm nhất của các doanh nghiệp hiện nay là việc đảm bảo đầu ra cho các sản phẩm, dịch vụ. Đã có rất nhiều trường hợp các doanh nghiệp điêu đứng, thậm chí phá sản không phải vì sản phẩm kém chất lượng hay giá cả thiếu tính cạnh tranh mà là do không tìm được nguồn tiêu thụ cho các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc có được sự ủng hộ của khách hàng lại càng trở nên quan trọng và có tính quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Vị thế của CCO – Giám đốc kinh doanh ngày càng được nâng cao hơn nữa.

Không sai khi nhận định Giám đốc kinh doanh là người nắm quyền lực thứ 2 chỉ sau Giám đốc điều hành. Nếu như hiệu quả hoạt động của CEO – Giám đốc điều hành tác động đến toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, thì Giám đốc kinh doanh là người nắm giữ biên cương với chiến lược hoạch định cụ thể và khai thác tối đa khả năng, sức mạnh, sở trường của mỗi nhân viên của mình để thành công. Thành công của công ty nói chung và CCO nói riêng là thông qua một đội ngũ bán hàng, chăm sóc khách hàng thành công.

Nhằm trang bị những tri thức toàn diện nhất, những năng lực căn cơ nhất mà một Giám đốc kinh doanh cần phải có trong bối cảnh kinh tế toàn cầu, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM giới thiệu chương trình đào tạo CCO – GIÁM ĐỐC KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”