• Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp

Theo Philip Ketler, Giám đốc marketing – CMO có 4 chức năng: Điều hành tốt bộ phận tiếp thị; Chinh phục lòng tin của người phụ trách các bộ phận khác; Thiết kế tổ chức lực lượng marketing; làm việc tốt với tổng giám đốc và đáp ứng kỳ vọng tăng trưởng và lợi nhuận.

Bởi thế, nếu ví CCO – Giám đốc kinh doanh là người nắm quyền lực thứ 2 chỉ sau CEO – Giám đốc điều hành, thì CMO – Giám đốc marketing lại là người tiên phong trong doanh nghiệp. Với vai trò và trách nhiệm của Giám đốc marketing liên quan đến việc phát triển sản phẩm, truyền thông tiếp thị, nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, phát triển kênh phân phối, quan hệ công chúng, quản trị bán hàng… Mọi doanh nghiệp đều có nhu cầu về xây dựng thương hiệu, tăng doanh số bán hàng. Nhu cầu thì rất lớn nhưng nguồn cung và đào tạo nhân sự chuyên trách về marketing và marketing online tại Việt Nam bị giới hạn cả về chất lẫn về lượng.

Nhằm trang bị những tri thức toàn diện nhất, những năng lực căn cơ nhất mà một CMO cần phải có trong bối cảnh kinh tế toàn cầu, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM giới thiệu chương trình đào tạo CMO – GIÁM ĐỐC MARKETING CHUYÊN NGHIỆP.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”