• Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

CHRO – Giám đốc nhân sự quốc tế

Giám đốc nhân sự là người nắm vị trí chủ đạo trong các công việc từ quản trị bộ phận nhân sự, lập chiến lược nguồn nhân lực, tổ chức tuyển dụng, bổ nhiệm, đánh giá và đào tạo nguồn nhân lực đến các vấn đề về lương và chế độ đãi ngộ. Không những vậy, Giám đốc nhân sự còn góp phần thực hiện văn hóa doanh nghiệp, có trách nhiệm đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật về lao động và chú trọng đến xây dựng hệ thống, ứng dụng khoa học công nghệ vào nguồn nhân lực công ty.

Thế nhưng khác hẳn với việc quản trị tài sản, vốn hay chiến lược, việc quản trị con người vô cùng khó khăn và phức tạp, nó không chỉ ở khía cạnh khoa học mà còn là cả một nghệ thuật. Bởi thế mà vai trò của CHRO – Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Để trả lời cho câu hỏi thế nào là mẫu người lãnh đạo nhân sự giỏi. Mỗi lãnh đạo giỏi là một cá nhân với bản sắc riêng, với những sở trường và sở đoản khác nhau. Vậy điều gì giúp họ lãnh đạo tốt ở các công việc hay tình huống khác nhau? Đó là nhờ họ đều ý thức rõ “mình là ai” và “mình cần làm gì để thích nghi với môi trường”, cách nào để tạo có thể nổ lực vượt qua biến động?

Nhằm cụ thể hóa các vấn đề trên, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM giới thiệu chương trình đào tạo CHRO – GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ QUỐC TẾ, sẽ tiếp thêm cho bạn động lực và kiến thức giúp bạn hoàn thành sứ mệnh của một CHRO trong thời đại mới.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”