Hành trình kết nối MBA UBIS là chương trình dành riêng cho cộng đồng Alumni IBM – UBIS sẽ được Viện IBM và Chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ tổ chức vào ngày 31/10/2020 tại GALA CENTER, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 

hanh-trinh-ket-noi

Năm 2020 đánh dấu gần 10 năm UBIS hoạt động tại Việt Nam. Mười năm là chặng đường dài, chính nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý học viên mà chương trình có thể thành công đến ngày hôm nay.

Với mục đích tạo ra môi trường lý tưởng dành riêng cho cộng đồng Alumni IBM – UBIS, cũng như cùng nhau ôn lại kỷ niệm chặng đường gần 10 năm UBIS hoạt động đầy ý nghĩa và đặc biệt này.

Chương trình Hành trình kết nối MBA UBIS là cơ hội của hơn 1000 học viên từ Khóa 01 đến Khóa 41 của chương trình MBA UBIS được gặp gỡ, giao lưu và gắn kết nhau hơn, giúp tất cả học viên mở rộng mối quan hệ của mình. Ngoài ra, đây còn là nơi kết nối giữa các Doanh nghiệp và doanh nghiệp, nơi thúc đẩy và tạo những cơ hội liên kết tiềm năng phát triển, các gian hàng trưng bày với những sản phẩm ấn tượng đến từ các start-up thành công.

noi-dung-chuong-trinh

Thời gian: 17h30 – Thứ Bảy, ngày 31/10/2020.
Địa điểm: Lầu 4, Sảnh Winter, GALA CENTER
415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
Chi phí tham dự: 500.000 VNĐ/Khách

Hi vọng chương trình Hành trình kết nối MBA UBIS đầy ý nghĩa sắp tới đây sẽ là khoảnh khắc hết sức đáng nhớ của Qúy học viên cùng chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ và Viện IBM. 

Quý học viên đăng ký tham gia sự kiện Hành trình kết nối MBA UBIS, nhà tài trợ, quyên góp từ thiện vui lòng liên hệ trực tiếp Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế tại Tòa nhà Liên Hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh (224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh) hoặc Hotline 028.2244.2244.

📌 Đăng ký tham dự tại đây

📌 Hạn đăng ký: Trước ngày 10/10/2020

Rất mong Quý học viên sắp xếp thời gian tham gia cùng Viện IBM!

Trân trọng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Họ tên*

Email*

Điện thoại*

Bạn quan tâm đến chương trình*

Yêu cầu của bạn