Trong 6 tháng đầu năm 2016, tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam luôn có những thay đổi khó đoán. Cụ thể trong nội tại kinh tế nước ta, sau hàng loạt hiệp định thương mại quốc tế quan trọng như TPP, FTA được kí kết; thị trường tài chính trong nước bị tác động và có những biến động lớn khi các nhà đầu tư trong và ngoài nước đều đang lên kế hoạch đầu tư vào Việt Nam.

Bên cạnh những ưu thế mới của kênh tích lũy vốn tại các ngân hàng, những kênh đầu tư khác như ngoại tệ, vàng, bất động sản hay ủy thác đầu tư cũng sẽ mang đến các cơ hội cho Quý Anh Chị. Tuy nhiên, rủi ro tiềm ẩn sẽ luôn tồn tại và ảnh hưởng không nhỏ đến các nguồn đầu tư cá nhân của Quý Anh Chị. Hơn thế nữa, mục tiêu đầu tư càng lớn thì yếu tố rủi ro sẽ càng cao. Chính vì vậy, chúng ta nên tìm lời giải đáp cho những vấn đề:

  • Cần chuẩn bị gì để giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cá nhân?
  • Làm thế nào để đưa nguồn vốn đầu tư đi đúng hướng?

Và để cụ thể hóa mong muốn mang lại những giá trị hữu ích giúp Quý Anh Chị tạo những bước đi vững chắc trong việc đầu tư, Viện IBM sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề chính:

“RỦI RO VÀ CƠ HỘI TRONG ĐẦU TƯ CÁ NHÂN”

Với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những Công ty, Tập đoàn lớn:

  • Thạc sỹ HUỲNH MINH THANH – Giảng viên IBM: Điều phối chương trình
  • Ông NGUYỄN ANH TOÀN Chuyên viên tư vấn Tài chính – Đầu tư. Hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, ngân hàng, tài chính với kinh nghiệm làm việc tại các quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, công ty chứng khoán, ngân hàng và tái cấu trúc doanh nghiệp.

Viện IBM trân trọng kính mời Quý Anh Chị tham gia buổi hội thảo để có thêm thông tin hữu ích và những tư vấn cần thiết cho việc đầu tư trên thị trường tài chính trong nước.

Thời gian:   8h00 – Chủ nhật, ngày 21 tháng 08 năm 2016

Địa điểm:   Viện IBM, 284-286 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, HCM

Vui lòng đăng ký tại: https://goo.gl/PypzHn

Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 08.22.44.22.44