Lãnh đạo là gì? Người lãnh đạo là người đứng đầu một tổ chức hay một tập thể có vai trò dẫn dắt, định hướng, chỉ đạo và xây dựng mối quan hệ giữa những thành viên trong cùng một tập thể cùng vận hành theo một hệ thống nhất định. Điều này đòi hỏi người lãnh đạo nhiều kỹ năng và kiến thức, đó là cả một nghệ thuật, và hiện bạn đã biết cách xây dựng nghệ thuật lãnh đạo chưa?

Nếu bạn quan tâm về chủ đề này, hãy đến tham dự buổi hội thảo: NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO với sự trình bày của Dr. Alexander Pulte

  • Hiệu trưởng khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS _ Thuỵ Sĩ
  • Thành viên hội đồng khoa học Đại học Columbia (New York – Mỹ ) và trường Cao đẳng Myanmar Metropolitan (thành phố Yangon)
  • Giảng viên trường Đại học Washington (Seattle – Mỹ); Học viện Luật & Kinh tế (Mandrid); Học viện Kinh tế (Yangon)
  • Từng đảm nhiệm các vị trí Tư vấn Chiến lược truyền thông (London); Lật sư (New York); Cố vấn Pháp lý cho Toà án tối cao của Insarel tại Jerusalem; và từng làm việc với các hãng phim tại Hollywod, tư vấn cho Chính phủ Vương quốc Anh và Hội đồng Châu Âu về truyền thông, đồng thời tư vấn pháp luật cho các công ty, ngân hàng tại Đức và Áo.

Viện IBM trân trọng kính mời Anh/chị tham gia buổi Hội thảo với mong muốn giúp anh chị có những định hướng về Nghệ thuật lãnh đạo để mang lại lợi ích hữu hiệu trong chính doanh nghiệp của mình.

Thời gian: 14:30 – 17:00, Chủ Nhật, ngày 25 tháng 06 năm 2017

Địa điểm: Viện IBM, 102A, Lê Hồng Phong, P4, Tp Vũng Tàu

Nội dung của buổi hội thảo:

Buổi hội thảo cung cấp cho người đọc bức tranh tổng thể về các vấn đề đương đại trong Nghệ thuật Lãnh đạo, bao gồm:

  • Tầm nhìn
  • Nguyên tắc đạo đức
  • Trao gửi niềm tin
  • Gắn kết con người và văn hóa với chiến lược

Ngoài ra, buổi hội thảo với phần thảo luận tình huống thực tế là cơ hội để các bạn hiểu sâu hơn về chủ đề Leadership và là dịp để trao đổi cùng Thầy Alexander Pulte.

Nhằm tạo điều kiện cho Viện IBM chuẩn bị tiếp đón chu đáo và hiệu quả, xin anh/chị vui lòng xác nhận tham dự trước ngày 20/06/2017.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline:  0909.31.91.92

Viện IBM