Sáng 2/4 vừa qua, Hội Khoa Học Kinh Tế và Quản Lý Tp.HCM (Hội HASEM) tổ chức buổi họp mặt đầu năm 2016. Buổi họp mặt có sự tham dự của PGS.TS Phương Ngọc Thạch – chủ tịch, TS Trương Thị Minh Sâm – phó chủ tịch, ông Nguyễn Ngọc Điển – Phó Chủ tịch, GS Trần Đình Bút và các thành viên trong ban chấp hành hội.

IMG_1614 Các thành viên trong Hội HASEM cùng gặp gỡ, trò chuyện.

Sau một năm bận rộn, các nhà khoa học có dịp gặp gỡ, trao đổi về những thuận lợi và khó khăn của năm vừa qua đồng thời hoạch định ra những kế hoạch trong năm mới cũng như việc bổ sung thêm nguồn nhân lực cho câu lạc bộ doanh nghiệp trực thuộc hội.

IMG_1617Các giáo sư tham quan vườn cây của ông Tùng

Ông Nguyễn Ngọc Điển – Phó Chủ tịch hội, kiêm Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nghiệp đã đề cử bà Nguyễn Thùy Linh giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nghiệp. Trong buổi họp các thành viên vinh dự chúc mừng bà Linh được bổ nhiệm làm phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nghiệp. PGS.TS Phương Ngọc Thạch. Trương Thị Minh Sâm, GS. Trần Đình Bút và các nhà khoa học trong ban chấp hành đã có những định hướng chỉ đạo cũng như động viên cho bà Linh trong cương vị mới. Với sức trẻ và nhiệt huyết của mình bà Linh tự tin sẽ hỗ trợ ông Nguyễn Ngọc Điển xây dựng Câu lạc bộ Doanh nghiệp phát triển.

IMG_1616Bà Linh được bổ nhiệm làm Phó Chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp thuộc Hội HASEM.

Buổi họp mặt kết thúc trong niềm vui, niềm hạnh phúc của ngày đầu năm mới. Hội hứa hẹn một năm tràn đầy năng lượng và thành công.