“Vòng tay nhân ái” mà chúng tôi xây dựng nay đã được nhân rộng với ngày càng nhiều tấm lòng cao cả cùng nghĩa cử cao đẹp đến từ các mạnh thường quân, quý giảng viên và các anh chị học viên khóa huấn luyện chuyên đề QTKD Quốc tế của IBM cũng như chương trình Thạc sĩ QTKD Quốc tế của Trường UBIS Thụy Sĩ.

Khởi hành vào lúc 4h30 sáng thứ bảy ngày 28/11/2020, chúng tôi, những con người đang mang trong mình nhiệt huyết để bắt đầu cuộc hành trình Vòng tay nhân ái với thông điệp trao gửi yêu thương – kết nối – trái tim – chia sẻ khó khăn đến với đồng bào xã Ba Lế và xã Nghĩa Hà, tỉnh Quảng Ngãi đang phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn và khắc nghiệt của cuộc sống sau trận bão thế kỷ trong tháng 10 vừa qua. Tuy chương trình Vòng tay nhân ái chỉ mang đến những món quà nhỏ về vật chất nhưng chúng tôi lên đường với một trái tim ấm, một tinh thần sẻ chia yêu thương.

Chuyến đi thiện nguyện “Vòng Tay Nhân Ái” lần thứ 8 năm 2020 diễn ra vào ngày 28/11/2020 – 29/11/2020 đã trao tặng 700 phần bánh kẹo, sữa, tập vở, áo khoác mỗi loại; 200 chiếc cặp học sinh; 20 phần học bổng cho các em học sinh Trường tiểu học tại xã Ba Lế và Nghĩa Hà. Đoàn cũng trao tặng 200 suất quà, gạo cùng nhu yếu phẩm cho bà con người dân tộc thiểu số ở đây.

Đặc biệt, IBM và Dự án Nước Sạch Bền Vững cũng đã lắp đặt 2 hệ thống công trình Nước sạch bền vững trị giá 160 triệu đồng, hỗ trợ cho bà con và các em học sinh nơi đây trong việc sử dụng nguồn nước sạch.

Chương trình đã thành công tốt đẹp. Chúng tôi, những trái tim nhân ái đầy nhiệt huyết đã trao đi yêu thương và nhận lại được rất nhiều điều. Đó là những cái bắt tay, cái ôm, nụ cười hạnh phúc, lời cảm ơn nồng hậu cùng những tiếng vỗ tay ngợi khen và trên hết đó là sự ấm áp được sẻ chia. Để có được thành công nói trên, Viện IBM sẽ không bao giờ quên sự đóng góp của tất cả mọi người đã nhiệt tình tham gia vào chương trình. Đằng sau mỗi con người là một lòng trắc ẩn và thật may mắn, trên đời còn rất nhiều người như vậy.

Vẫn biết lời cảm ơn là chưa đủ, nhưng Viện IBM cũng xin gửi tới tất cả các cá nhân, đơn vị đã quyên góp cho chuyến từ thiện “Vòng Tay Nhân Ái” lần thứ 8 năm 2020 tại Quảng Ngãi lời cảm ơn chân thành nhất. Sự chung tay của tất cả mọi người đã giúp IBM tin hơn vào tình người, tình bác ái, vào truyền thông tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Hi vọng tinh thần này sẽ được tất cả chúng ta duy trì, nuôi dưỡng và mãi mãi về sau.

Cùng xem lại những hình ảnh trong chuyến đi vừa qua! Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những hình ảnh và video để gửi đến quý anh chị tại đây.

Trân trọng,

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Họ tên*

Email*

Điện thoại*

Bạn quan tâm đến chương trình*

Yêu cầu của bạn