Vừa qua vào ngày 21/07/2016, Viện IBM phối hợp cùng Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea đã tổ chức buổi chuyên đề “Strategy Management – International Challenges” (Quản trị chiến lược – Thách thức quốc tế). Buổi trao đổi dành cho các lãnh đạo cấp cao của Odyssea được chia sẻ bởi Dean of UBIS (Asian) – Pro Alexander Pulte. 

Odyssea là một trong những công ty quản lý khách sạn Việt Nam tiềm năng nhất. Với sự sáng tạo đột phá, Odyssea luôn dẫn đầu bằng việc hình thành các tiêu chuẩn mới cho ngành quản lý khách sạn tại Việt Nam. Odyssea nhận thức về tầm quan trọng của nền kinh tế hội nhập hiện nay và mong muốn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho lãnh đạo trong lĩnh vực khách sạn. Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea cùng với IBM (đơn vị đi tiên phong trong phát triển & chuyển giao ứng dụng khoa học quản lý, kinh doanh châu Âu đến các cá nhân, doanh nhân Việt Nam) đã tổ chức buổi chuyên đề khoa học “Quản trị chiến lược – Thách thức quốc tế”.

IBM-Odyssea-quan-tri-chien-luoc-thac-thuc-quoc-te

Đến với buổi chuyên đề, có sự tham gia của Giáo sư Alexander Pulte_Hiệu trưởng trường đại học UBIS Thụy Sĩ khu vực châu Á Thái Bình Dương. Giáo sư cũng là giảng viên chính thức của trường đại học Comlumbia, Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tại các trường đại học Top trên thế giới và sự am hiểu về nền kinh tế toàn cầu hiện nay, Giáo sư đã mang đến một cái nhìn khách quan, toàn cầu hóa về chiến lược, về marketing và làm thế nào để lên kế hoạch kinh doanh thực tế nhất. Bên cạnh đó Thầy còn truyền tải đến những cách nhìn nhận vấn đề mới lạ, khách quan từ nhiều khía cạnh tạo được sự hứng thú cho mọi người. Thông qua việc sử dụng hình ảnh tương tác và những câu đố kiến thức đòi hỏi tư duy cao, lập luận chặt chẽ đã tạo nên không khí mở cho buổi học. Nhờ vậy Giáo sư Alex cùng các anh chị quản lý Odysea đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm hay.

IBM – ODYSSEA: Quản trị chiến lược - Thách thức quốc tế

Đại diện Odyssea trao tặng hoa đến Giáo sư Alexander Pulte

IBM – ODYSSEA-quan-tri-chien-luoc-thach-thuc-quoc-te

IBM – ODYSSEA-quan-tri-chien-luoc-thach-thuc-quoc-te

Buổi chuyên đề diễn ra với không khí mở tạo sự nên sự thu hút

Kết thúc buổi học, các anh chị cảm thấy thu hút và muốn có cơ hội được giáo sư chia sẻ thêm nhiều hơn về các chuyên đề khác. Từ những giá trị sau buổi học, Viện IBM mong muốn sẽ có nhiều hơn các cơ hội hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt, đặc biệt là những doanh nghiệp luôn tự tin trong việc sẽ dẫn đầu và hướng tới một tương lai thành công như Odyssea.