Chương trình đào tạo “Kỹ năng giám sát” diễn ra vào ngày 01- 02/11/2016 do Viện IBM tổ chức dành cho ban lãnh đạo của TCS – Công ty TNHH Dịch vụ hàng hóa Tân Sơn Nhất đã làm hài lòng các học viên vì tính ứng dụng cao và sự chuyên nghiệp của giảng viên Mai Anh (Anh Nwin). Thạc sĩ Xã hội học Anh Nwin từng có nhiều năm phát triển và quản lý các chương trình trao đổi giáo dục tiên tiến cho các tổ chức quốc tế tại Los Angeles và hơn 15 năm giảng dạy và đào tạo các khóa kỹ năng lãnh đạo.

vien-ibm-ky-nang-giam-sat

Ngay từ ban đầu, lớp học đã khơi gợi sự hứng khởi cũng như phấn khích cho các anh chị bởi sự lôi cuốn và hấp dẫn của nội dung huấn luyện đã tạo tiền đề cho những hoạt động sôi nổi diễn ra liên tiếp trong suốt 2 ngày của chương trình.

vien-ibm-ky-nang-giam-sat

vien-ibm-ky-nang-giam-sat

Học viên đánh giá cao mục nội dung cách tạo động lực để dẫn dắt nhân viên làm việc và phát triển, cách nhìn nhận lại bản thân cũng như từ đó có thể có cái nhìn tích cực hơn về môi trường công việc và mọi người xung quanh mình. Các ví dụ luôn được lấy từ thực tế nên các học viên tham dự cảm thấy gần gũi và sẵn sàng chia sẻ những suy nghĩ, khó khăn của mình với giảng viên.

vien-ibm-ky-nang-giam-sat

vien-ibm-ky-nang-giam-sat

Không khí cởi mở đã luôn được tiếp nối từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc. Các học viên của TCS đã nắm bắt được những điều cần có của một người lãnh đạo, cách giao tiếp và truyền đạt mệnh lệnh cho cấp dưới cũng như được thắp lửa từ sự tận tâm, chuyên nghiệp và hài hước từ cô Mai Anh. Khi tiếp nhận chứng chỉ hoàn thành khoá học, sự vui mừng hiện rõ trên khuôn mặt của các học viên, kèm theo sự tiếc nuối lúc chia tay giảng viên, ai cũng quyến luyến và mong mỏi sẽ có nhiều hơn nữa những buổi học bổ ích như thế này từ Viện IBM.