Xuất phát từ nhu cầu học viên đang tham gia chương trình MBA UBIS – Thụy Sĩ (hình thức đào tạo từ xa) do TSSAC độc quyền tư vấn tại Đông Nam Á, học viên Việt Nam rất cần một đơn vị hỗ trợ về kiến thức và kỹ năng về tiếng Anh để nâng cao tri thức nhằm giúp cho học viên tham gia chương trình quốc tế dễ dàng hơn. Ngày 25/09/2016, IBM đã khai giảng lớp quản trị kinh doanh quốc tế khóa 09/2016 với sự tham gia rất đông từ phía học viên đến từ khu vực phía Nam.

IBM tổ chức khóa chuyên đề dành cho học viện tham gia chương trình quản trị kinh doanh quốc tế

IBM tổ chức khóa chuyên đề dành cho học viện tham gia chương trình quản trị kinh doanh quốc tế

Nhìn chung hiện nay, việc học MBA Quốc tế từ xa đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam và ngày càng được ưa chuộng do các lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Người học có thể tiếp cận với tri thức toàn cầu, đồng thời nâng cao phẩm chất trí tuệ mà không nhất thiết phải tiêu tốn quá nhiều thời gian hay tài chính để khăn gói lên đường đến với một cường quốc giáo dục nào đó tận châu Âu hay Hoa Kỳ.

Tuy là hình thức học từ xa nhưng những yêu cầu chuyên môn học tập từ trường UBIS sẽ khiến các học viên gặp nhiều trở ngại để hoàn thành chương trình học. Hiểu được điều đó, Viện IBM như một người người đồng hành, hướng dẫn các học viên nắm vững hơn về kiến thức, ngôn ngữ, cũng như tư duy trong việc làm bài để đạt được kết quả tốt nhất xứng đáng với công sức và thời gian đầu tư của học viên.

Đại diện Viện IBM – Tiến sĩ Phạm Quang Vinh có đôi lời phát biểu trong buổi chuyên đề: “Viện IBM giống như một người bạn đồng hành, luôn hỗ trợ các bạn học viên từ lúc bắt đầu học đến khi hoàn thành chương trình học. Sự thành công của các bạn là thành tựu của Viện IBM chúng tôi.”  

IBM tổ chức khóa chuyên đề dành cho học viện tham gia chương trình quản trị kinh doanh quốc tế

Đại diện Viện IBM – Tiến sĩ Phạm Quang Vinh

Là một tổ chức giáo dục đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và chuyển giao công nghệ từ châu Âu, IBM sẽ giúp cho học viên Việt Nam tiếp cận tinh hoa giáo dục châu Âu một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất, góp phần xây dựng cho sự nghiệp phát triển tri thức Việt.

Viện IBM