• Khai giảng: 30-06-2017
  • Thời lượng: 6 buổi
  • Hình thức: Lớp học  + Tài liệu Online
  • Học phí: 3.500.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Kế toán dành cho lãnh đạo

Nhắc đến “kế toán”, đối với một kế toán viên, đó là những khoản mục, là vấn đề “ghi Nợ” hay “ghi Có” để đảm bảo công thức “tài sản = nợ + nguồn vốn”, là làm thế nào để lập báo cáo tài chính đúng và hợp lý. Đối với một người quản lý, kế toán là công cụ để nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh, từ đó đưa ra kế hoạch và chiến lược phù hợp. Để tận dụng công cụ này một cách thuần thục và hiệu quả, nhà quản lý cần phải có những hiểu biết cơ bản về kế toán, quy trình và hệ thống kế toán, biết cách đọc – hiểu báo cáo tài chính và vận dụng các thông tin để đưa ra quyết định tối ưu.

Nhằm cung cấp cho các nhà quản lý kiến thức cơ bản về kế toán trong quản trị và các kỹ năng cần thiết để sử dụng hiệu quả công cụ này, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM tổ chức khóa học Kế toán dành cho lãnh đạo. Với sứ mệnh “Mang tinh hoa quản trị quốc tế đến cộng đồng doanh nghiệp Việt”, IBM mong muốn hỗ trợ tối đa các nhà lãnh đạo tương lai trên con đường học hỏi và trau dồi bản thân, sẵn sàng cho những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”