Sáng chủ nhật – 11/08/2019 là ngày khai giảng lớp Huấn luyện Chuyên đề QTKD Quốc tế , Khóa 35 do Viện IBM phối hợp cùng Hệ thống Giáo dục TSSAC tổ chức tại Tòa nhà IBM, TP.HCM.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm

Chương trình với các buổi học huấn luyện chuyên đề đồng hành xuyên suốt hành trình phát triển bản thân và hoàn thiện tri thức của các anh chị học viên trên bước đường tương lai.

Với khung chương trình được triển khai dưới nền tảng kiến thức tiên tiến từ Châu Âu, học thực tế – làm thực tế, khóa học đã và đang góp phần mang tri thức QTKD Quốc tế đến gần hơn với cộng đồng các nhà lãnh đạo Việt Nam.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-5

Tại buổi khai giảng, các anh chị được gặp gỡ, giao lưu và cùng nghe chia sẻ đến từ Tiến sĩ Phạm Quang Vinh – Viện trưởng Viện Quản lý kinh doanh Quốc tế (IBM) để hiểu rõ hơn về mô hình hỗ trợ học thuật của Viện IBM.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-2

Hình thức học tập kết hợp online và offline tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các cấp quản lý, quản trị luôn bận rộn, không có nhiều thời gian, có thể vừa học vừa làm, nắm vững hơn về kiến thức, ngôn ngữ, cũng như tư duy trong việc làm bài để đạt được kết quả tốt nhất xứng đáng với công sức và thời gian đầu tư vào việc tham gia các khóa học MBA.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-1

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-4

Các anh chị học viên nhiệt tình tương tác khi nói đến vấn đề đặt mục tiêu học tập ngay từ ban đầu và các phương thức hỗ trợ học tập.

Đây cũng là dịp để các anh chị cùng khóa làm quen, kết nối và hỗ trợ nhau trong suốt quá trình học tập.

Chúc các anh chị học viên nhiều sức khỏe và hoàn thành xuất sắc chương trình huấn luyện QTKD Quốc tế sắp tới!

Trân trọng,

TRỢ LÝ CEO

April 22nd, 2020|Comments Off on TRỢ LÝ CEO

Khai giảng: Đang cập nhật Thời lượng: 20 buổi (3 giờ/buổi) Hình thức: Lớp học truyền thống + Học Online qua hệ thống Học phí: 12.000.000 VNĐ/ Học viên Học phí ưu đãi: 10.500.000 VNĐ/Học viên [...]

Những Khó Khăn Khi Học Bằng Cử Nhân Kế Toán Quốc Tế

April 21st, 2020|0 Comments

Nhắc đến kế toán, chúng ta hẳn nghĩ đến những con số, những phép tính phức tạp, những quy tắc và chuẩn mực khắt khe cần phải tuân thủ. Vậy đối với việc học [...]

Chứng Chỉ Kế Toán Thực Hành Có Thực Sự Quan Trọng

April 13th, 2020|0 Comments

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán với tấm bằng khá-giỏi vẫn khiến bạn ngần ngại vì kinh nghiệm thực tế của bản thân còn quá ‘mỏng’? Bạn đang phân vân giữa việc [...]

Học Cử Nhân Kế Toán Quốc Tế Có Khó Không?

April 8th, 2020|0 Comments

Ba câu hỏi luôn được nhiều  người cân nhắc khi lựa chọn bất cứ một ngành nghề nào, đó là: Học có khó không? Ra trường có dễ xin việc không? Mức thu nhập khi [...]