Sáng chủ nhật – 11/08/2019 là ngày khai giảng lớp Huấn luyện Chuyên đề QTKD Quốc tế , Khóa 35 do Viện IBM phối hợp cùng Hệ thống Giáo dục TSSAC tổ chức tại Tòa nhà IBM, TP.HCM.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm

Chương trình với các buổi học huấn luyện chuyên đề đồng hành xuyên suốt hành trình phát triển bản thân và hoàn thiện tri thức của các anh chị học viên trên bước đường tương lai.

Với khung chương trình được triển khai dưới nền tảng kiến thức tiên tiến từ Châu Âu, học thực tế – làm thực tế, khóa học đã và đang góp phần mang tri thức QTKD Quốc tế đến gần hơn với cộng đồng các nhà lãnh đạo Việt Nam.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-5

Tại buổi khai giảng, các anh chị được gặp gỡ, giao lưu và cùng nghe chia sẻ đến từ Tiến sĩ Phạm Quang Vinh – Viện trưởng Viện Quản lý kinh doanh Quốc tế (IBM) để hiểu rõ hơn về mô hình hỗ trợ học thuật của Viện IBM.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-2

Hình thức học tập kết hợp online và offline tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các cấp quản lý, quản trị luôn bận rộn, không có nhiều thời gian, có thể vừa học vừa làm, nắm vững hơn về kiến thức, ngôn ngữ, cũng như tư duy trong việc làm bài để đạt được kết quả tốt nhất xứng đáng với công sức và thời gian đầu tư vào việc tham gia các khóa học MBA.

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-1

khoa-huan-luyen-chuyen-de-vien-ibm-4

Các anh chị học viên nhiệt tình tương tác khi nói đến vấn đề đặt mục tiêu học tập ngay từ ban đầu và các phương thức hỗ trợ học tập.

Đây cũng là dịp để các anh chị cùng khóa làm quen, kết nối và hỗ trợ nhau trong suốt quá trình học tập.

Chúc các anh chị học viên nhiều sức khỏe và hoàn thành xuất sắc chương trình huấn luyện QTKD Quốc tế sắp tới!

Trân trọng,

CENGAGE – NHÀ XUẤT BẢN THỨ HẠNG TOP TRÊN THẾ GIỚI KẾT HỢP CÙNG ĐẠI HỌC UBIS NÂNG CAO GIÁO TRÌNH, TÀI LIỆU VÀ MÔ HÌNH ĐÀO TẠO.

March 4th, 2021|0 Comments

Suốt thời gian kể từ khi Covid – 19 lan rộng cho đến nay đã ảnh hưởng lớn đến toàn bộ loại hình kinh doanh trên toàn cầu, khiến cho rất nhiều doanh nghiệp trên [...]

Hướng Về Khúc Ruột Miền Trung – Vòng Tay Nhân Ái Lần 8 Năm 2020

December 2nd, 2020|0 Comments

“Vòng tay nhân ái” mà chúng tôi xây dựng nay đã được nhân rộng với ngày càng nhiều tấm lòng cao cả cùng nghĩa cử cao đẹp đến từ các mạnh thường quân, quý giảng viên [...]

Chuyến khảo sát chương trình Vòng tay nhân ái 2020 tại Quảng Ngãi

November 13th, 2020|0 Comments

Ngày 09/11 và 10/11 vừa qua, đoàn khảo sát chương trình Vòng tay nhân ái 2020 do Viện IBM kết hợp cùng học viên, cựu học viên UBIS đã đến Quảng Ngãi để khảo [...]

Chương Trình Vòng Tay Nhân Ái Lần Thứ 8 Năm 2020

November 9th, 2020|0 Comments

Chương trình Vòng tay nhân ái lần thứ 8 năm 2020 do MBA UBIS & Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (Viện IBM) tổ chức tại miền Trung vào tháng 11/2020 nhằm mục đích [...]