Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM) vừa tổ chức lễ khai trương chi nhánh IBM Cần Thơ tại địa chỉ số 08 đường Ngô Hữu Hạnh, Thành phố Cần Thơ vào ngày 2/12/2016.

Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM) được thành lập bởi Hội Khoa học Kinh tế và Quản lý Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Viện IBM là một tổ chức khoa học với chức năng nghiên cứu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh; huấn luyện, bồi dưỡng các chuyên đề và chuyển giao công nghệ. Qua quá trình hình thành và phát triển, IBM đã góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực, không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc và khu vực Châu Á.

img_9875

Thành lập và đi vào hoạt động trong lịch sử 05 năm hình thành và phát triển, IBM luôn không ngừng vươn lên những tầm cao mới để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của học viên Việt Nam. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, IBM luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới nhằm mang đến cho học viên Việt Nam kho tàng kiến thức của thế giới, chắt lọc tinh hoa của nền giáo dục Châu Âu. Đến nay, IBM đã có Trụ sở chính đặt tại Hồ Chí Minh, 01 chi nhánh tại Bình Dương, 01 chi nhánh tại Vũng Tàu. Và IBM hết sức hãnh diện và vui mừng khi xây dựng thành công một chi nhánh mới tại Cần Thơ, một trung điểm cho các học viên khu vực miền Tây, một chi nhánh chiến lược và cực kỳ quan trọng trong định hướng phát triển và sứ mệnh mang tinh hoa giáo dục châu Âu đến với Việt Nam.

KHAI TRƯƠNG VIỆN IBM CHI NHÁNH CẦN THƠ

KHAI TRƯƠNG VIỆN IBM CHI NHÁNH CẦN THƠKHAI TRƯƠNG VIỆN IBM CHI NHÁNH CẦN THƠ

Tham dự lễ khai trương có Đại diện Thành ủy Tp Cần Thơ, Đại diện UBND Tp. Cần Thơ, Đại diện HASEM, Đại diện Trường Đại học UBIS cùng đông đảo khách hàng và đối tác của Viện IBM. Sự hiện diện ấy  không chỉ là niềm vinh hạnh mà còn là niềm tự hào để giúp IBM có nhiều động lực hơn trong công cuộc phát triển. Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Phạm Quang Vinh – Viện trưởng Viện IBM chia sẻ: “Trong suốt quá trình phát triển, IBM luôn đề cao phương châm “Thực học thực hành”. Với phương châm ấy, tại Viện IBM là sự cống hiến miệt mài của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết dựa trên nền tinh hoa giáo dục Châu Âu được chắt lọc tinh tế nhất bởi đội ngũ giảng viên và chuyên gia hàng đầu, mục tiêu để có thể giúp học viên sau khi học xong có thể vận hành ngay vào chính công việc của mình.”

KHAI TRƯƠNG VIỆN IBM CHI NHÁNH CẦN THƠ

Viện trường IBM – Tiến sĩ Phạm Quang Vinh phát biểu chia sẻ

Viện IBM mong muốn cơ sở mới tại Cần Thơ sẽ là cầu nối đưa các doanh nhân, nhà doanh nghiệp tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long hội nhập vào cộng đồng tri thức, kinh tế quốc tế. Và rồi sẽ có thêm nhiều hơn nữa những cơ sở mới ở các tỉnh thành để phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh, vươn xa trên nền kinh tế thị trường thế giới.

Viện IBM