Viện IBM hân hạnh khai giảng lớp Anh Ngữ phục vụ cho công việc – đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức.

Vào ngày 1-9-2015, câu lạc bộ Giảng Viên Bảo Hiểm đã có một buổi học Tiếng Anh chuyên ngành bảo hiểm thú vị và bổ ích tại Viện IBM. Buổi học này nằm trong chương trình đào tạo Anh Ngữ Chuyên Ngành được thiết kế theo nhu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp và các tổ chức. Thông qua khóa học, các học viên học những kỹ năng và kiến thức thực tế, ứng dụng vào chính công việc hiện tại của mình đồng thời tạo ra hiệu quả và lợi ích chung cho tổ chức, cộng đồng.

Khác biệt với các chương trình ngoại ngữ khác, các khóa học Anh ngữ tại IBM tập trung vào các lĩnh vực cụ thể mà các học viên đang công tác như Ngân Hàng, Bảo Hiểm, Y Tế, Tài Chính và/hoặc tập trung vào từng lĩnh vực Chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh như Quản trị nhân sự, Marketing, Quản trị Chiến lược, Tài chính doanh nghiệp v v..   nhằm giúp học viên có cơ hội thực hành ngoại ngữ và đáp ứng cho nhu cầu công việc hàng ngày của mình. Hơn nữa, học viên được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm không những trong phương pháp giảng dạy ngoại ngữ, mà còn trong chuyên môn, ngành nghề.

“Không chỉ được học ngoại ngữ, các học viên còn nhận được được sự hỗ trợ và chăm sóc hiệu quả của Viện IBM” theo ThS. Trần Tam Anh – giám đốc trung tâm tư vấn du học TSSAC. Khi tham gia khóa học Anh văn, học viên không chỉ được cung cấp tài liệu học đầy đủ mà còn được đội ngũ hỗ trợ trong việc thông báo, nhắc nhở lịch học và tư vấn tận tình.

Các cá nhân, chủ doanh nghiệp, và quản lý nhân sự có nhu cầu đào tạo ngoại ngữ chuyên ngành cho nhân viên, thành viên tổ chức có thể đăng ký tại Trung tâm Ngoại ngữ thuộc Viện IBM. Các lớp ngoại ngữ (học tại trụ sở IBM) có sĩ số từ 15 đến 20 học viên, với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, phòng học hiện đại và tọa lạc tại vị trí thuận lợi. Để đăng ký chương trình ngoại ngữ, vui lòng truy cập www.ibm.edu.vn hoặc điện thoại hotline tư vấn (08) 22 44 22 44.

Thông cáo báo chí có thể tải tại đây: Tieng-anh-chuyen-nganh.pdf