Các khoá huấn luyện tại Viện IBM giúp học viên bổ sung kiến thức một cách bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, phát triển tư duy chiến lược nhằm giải quyết các vấn đề thường gặp trong thực tế quản lý doanh nghiệp. Mỗi giờ học tại Viện IBM là mỗi giờ chia sẻ tri thức và đối thoại về các chủ đề liên quan một cách cởi mở, dưới sự dẫn dắt của giảng viên, chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn sâu. Ngoài chứng nhận credits sau khi hoàn tất chương trình, học viên sẽ luôn là thành viên trọn đời của “cộng đồng IBM”, bao gồm những nhà quản lý và chuyên gia trong rất nhiều ngành nghề khác nhau.

Liên hệ tư vấn thêm

Viện IBM phối hợp với các đối tác danh tiếng về học thuật trên thế giới nhằm chuẩn hóa phương pháp “reflective” và bộ giáo trình khoa học trong từng chuyên môn.
Chương trình được điều chỉnh với biện độ cho phép, vừa đảm bảo tiêu chuẩn kiểm định quốc tế, vừa phù hợp với môi trường ứng dụng của từng cá nhân học viên tại Việt Nam.
Kiến thức quản trị trong mỗi chuyên đề mang tính thích ứng cao, nhằm trao cho học viên cơ hội tư duy và thực nghiệm. Với phương pháp “reflective”, học viên được tiếp cận kiến thức bài bản và cập nhật, so sánh với kinh nghiệm thực hành của bản thân, đó đút tỉa phương pháp ứng dụng với chính ngành nghề mà mình đang quan tâm hoặc theo đuổi.

Hệ thống hỗ trợ tại Viện IBM được thiết kế chi tiết nhằm phục vụ đến từng cá nhân học viên một cách chu đáo nhất, bao gồm:

 1. Hỗ trợ ngôn ngữ: lớp Anh ngữ chuyên ngành, tài liệu học tập song ngữ, góp ý bài viết, câu lạc bộ tiếng Anh
 2. Hỗ trợ học thuật: trợ giảng hướng dẫn riêng theo lịch hẹn, thư viện tài liệu nghiên cứu, hướng dẫn làm bài
 3. Hỗ trợ cá nhân: “trợ lý học tập” theo sát lịch học và giúp giải quyết các vấn đề học tập của từng cá nhân học viên – mối liện hệ đầy đủ và duy nhất cho mọi vấn đề trong quá trình tham gia các khoá học
 4. Hệ thông tương tác từ xa: chúng tôi không ngừng đầu tư phát triển các hệ thống tiện ích tại chỗ và từ xa khác, đủ tầm phục vụ đối tượng người học có trình độ và năng lực cao cấp.

Tìm hiểu thêm: PHƯƠNG PHÁP IBM

Chúng tôi trao cho học viên mọi công cụ tốt nhất trong phạm vi cho phép, và mong đợi học viên học tập và thực hành nghiêm túc qua các bài tập của mỗi chuyên đề.

Thời gian linh hoạt

Lớp học được thiết kế cho những người bận rộn với công việc

Bạn là người bận rộn?

Phương châm của Viện IBM là giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức trong điều kiện thời gian hạn hẹp. Bạn có thể lên lớp học vào cuối tuần, được hướng dẫn riêng theo lịch hẹn trong tuần, hoặc cả hai.

Kiến thức quốc tế

Tại liệu và giảng viên theo tiêu chuẩn học thuật châu Âu

Chương trình chuẩn Âu-Mỹ

Cơ sở tài liệu và nguồn giảng viên tại Viện IBM luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, là thành quả của quá trình nghiên cứu khoa học với đối tác Thuỵ Sĩ, Hoa Kỳ và các quốc gia tiên tiến khác.

Phương pháp thực hành

Tiếp cận các vấn đề môn học bằng thực tế

Tư duy nhà quản lý

Chương trình khuyến khích bạn giải quyết các chủ để môn học dưới góc độ quản lý trong ngành nghề mà bạn quan tâm hoặc đang theo đuổi. Hãy giải quyết vấn đề trong công việc của chính bạn!

Hỗ trợ tận tâm và đắc lực

Đội ngũ và hệ thống hỗ trợ học tập tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Hỗ trợ từ tâm

Hãy trải nghiệm, bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng với cung cách phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe để tiến bộ, và vì vậy hơn 90% học viên giới thiệu người thân và đồng nghiệp.

QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ

Chương trình “thực học – thực hành” các vấn đề thường gặp trong quản lý, nhằm hình thành nguồn nhân lực có kiến thức quản trị bài bản, mang tính thực nghiệm quốc tế cao. Chương trình được thiết kế dựa trên thành quả của quá trình hợp tác nghiên cứu về “quản trị học trong môi trường kinh doanh toàn cầu” giữa Viện IBM và Trường Đại Học UBIS (Geneva) Thuỵ Sĩ.

 • Đối tượng phù hợp: quản lý đương nhiệm và tiềm năng ở mọi cấp độ, học viên các chương trình Thạc Sĩ trong nước và quốc tế có nhu cầu bổ sung kiến thức và hỗ trợ học thuật, ngôn ngữ trong quá trình học.
 • Các nhóm chủ đề chính: Chiến lược kinh doanh, Quản lý, Tổ chức, Tài chính CEO
 • Số lượng môn: 15
 • Thời gian học: Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật
 • Thời lượng: 1 tháng/ môn học
 • Học phí chính thức: 3 Triệu Đồng/ môn học

(Học viên đăng ký ngay 15 môn học sẽ được giảm 45%)

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI QUẢN LÝ

Chương trình Anh Ngữ này do Thuỵ Sĩ thiết kế theo tiêu chuẩn ESL, được kiểm định quốc tế và chuyển giao cho Viện IBM huấn luyện các đối tượng học viên là Doanh nhân, công chức, nhà quản lý trong doanh nghiệp, và học viên các chương trình sau đại học quốc tế. Quá trình học tập trong 6 tháng sẽ giúp học viên bổ sung các kỹ năng Anh Ngữ học thuật lẫn giao tiếp, tập trung vào kỹ năng diễn đạt ý tưởng và trình bày trong môi trường học tập, làm việc với người nước ngoài.

 • Đầu vào và cấp độ: học viên sẽ được thi đầu vào để xác định cấp độ phù hợp, bao gồm Pre-course (ESL 40 – 60), ENGL101 (ESL 61 – 80), ENGL201 (ESL 81 – 90).
 • Các kỹ năng được tập trung nâng cao: đọc và viết chuyên ngành, giao tiếp, thuyết trình, phỏng vấn (thông qua tình huống bài tập thực tế)
 • Thời lượng: 10 tuần/ cấp độ
 • Thời gian học: 2 buổi tối/tuần (mỗi buổi 3 tiết)
 • Học phí chính thức: 5 Triệu Đồng/ cấp độ

HUẤN LUYỆN GIẢNG VIÊN NỘI BỘ

Khóa chuyên đề Train the Trainer (“Huấn luyện giảng viên nội bộ”) được thiết kế đặc thù cho từng doanh nghiệp bằng phương pháp giảng dạy linh hoạt với tính tương tác và thực hành cao, chương trình giúp người học nắm bắt các bước để trở thành một giảng viên nội bộ hiệu quả, những quy tắc trong quá trình huấn luyện, những kiểu tiếp thu của người học, những phương pháp tương tác và kiểm soát lớp học thành công. Chương trình kéo dài 24 tiết học, tập trung vào các chủ đề sau:

 • Nguyên tắc của một Trainer chuyên nghiệp và hiệu quả
 • Các bước chuẩn bị giáo trình, tài liệu đào tạo và ứng dụng phương pháp trình bày chuẩn mực
 • Yếu tố tương tác để khuyến khích người nghe
 • Thiết kế và kết hợp các kỹ thuật đào tạo khác nhau để tăng cường tính hiệu quả trong việc cảm thụ kiến  thức của người học
 • Phương pháp phát triển sự tự tin và tính chuyên nghiệp trong diễn thuyết
 • Tâm lý và phương pháp sử dụng ngôn ngữ cơ thể

DIGITAL ENTREPRENEURSHIP (KHỞI NGHIỆP SỐ)

Xu hướng công nghệ phục vụ cho “nền kinh tế tri thức” (knowledge economy) đang phát triển ngoài sức tưởng tượng, đặc biệt với kỷ nguyên di động, mạng xã hội, điện toán đám mây và dữ liệu người dùng. Điều này mở ra nhiều cơ hội khởi nghiệp trên nền tảng kỹ thuật số, giảm thiểu đáng kể các rào cản xâm nhập thị trường đối với các ý tưởng kinh doanh vừa và nhỏ (SMEs).

Khoá ngắn hạn “Digital Entrepreneurship” được Viện IBM cứu và phát triển trong nhiều năm, hứa hẹn một trải nghiệp học tập sôi nổi, bổ ích và đáng nhớ trong môi trường mang tính khởi nghiệp thực thụ. Bởi vì “khởi nghiệp” bao hàm khái niệm “start-up” một doanh nghiệp mới, lẫn sự hình thành ý tưởng sáng tạo hữu ích trong doanh nghiệp đã định hình, khoá học này sẽ dẫn dắt học viên thảo luận nhằm am hiểu cách thức vận dụng công nghệ trong ý tưởng khởi nghiệp, thực hành các mô hình kinh doanh trong thời đại e-commerce, truyền thông kỹ thuật số, marketing cộng sinh, và hoạch định đầu tư …

Giảng viên và trợ giảng chương trình bao gồm chuyên gia, diễn giả trong và ngoài nước (Thuỵ Sĩ, Mỹ, Úc, Singapore) có kinh nghiệm khởi nghiệp công nghệ và đã từng làm việc tại các tập đoàn lớn như Google.

 • Thời lượng: 3 tuần (24 tiết)
 • Thời gian học: Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật
 • Học phí chính thức: 6,000,000 Đồng

Bạn đang đứng trước cơ hội giao lưu kết nối với ĐỒNG MÔN đang công tác tại các Cơ quan và Doanh nghiệp nổi bật trong và ngoài nước.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG HỌC TẬP?

VÂNG, TÔI MUỐN NHẬN THÔNG TIN:

» KHOÁ HỌC GẦN NHẤT

» ĐỊA ĐIỂM HỌC THUẬN TIỆN

» THÔNG TIN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

» HỌC BỔNG QUỐC TẾ KHÁC

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

QUÝ DOANH NGHIỆP CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC THÙ RIÊNG?