Chiến Lược Web

Khi thành lập một công ty hay một công việc kinh doanh nào đó, người ta luôn phải có những bước chuẩn bị như khảo sát thị trường, thăm dò thị phần, xác định đối tượng khách hàng tiềm năng, địa điểm, quảng cáo, cách quản lý và khả năng tài chính. Đối với việc thành lập một trang web cũng rất tương đồng, cũng phải có những bước chuẩn bị tương tự nếu bạn muốn trang web của bạn sẽ thành công trong tương lai. Nói như vậy, không phải chỉ cần bạn có một bước chuẩn bị tốt là sẽ đảm bảo sự thành công của một trang web. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khác.

Tuy nhiên, để giảm thiểu những rủi ro cũng như tận dụng được những cơ hội đang có. Một chiếc lược phát triển cho một trang web tương lai là rất cần thiết cho những ai đang có ý định tạo một trang web một cách nghiêm túc.

Khóa học “Chiến lược web” tại Viện IBM kết hợp lý thuyết và thực tiễn trong việc tận dụng tối đa tiện ích của web để đạt được các mục tiêu marketing thông qua các kênh truyền thông kỹ thuật số như marketing liên kết, PR trực tuyến và marketing bằng các công cụ tìm kiếm.

Thời gian học linh hoạt

BẠN LÀ NGƯỜI BẬN RỘN?

Lớp học được thiết kế cho những người bận rộn với công việc

Phương châm của Viện IBM là giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức trong điều kiện thời gian hạn hẹp. Bạn có thể lên lớp học vào cuối tuần, được hướng dẫn riêng theo lịch hẹn trong tuần. Hoặc cả hai.

Tài Liệu Học Mới Nhất

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN ÂU-MỸ

Tài liệu và giảng viên theo tiêu chuẩn học thuật Châu Âu

Cơ sở tài liệu và nguồn giảng viên tại Viện IBM luôn được cập nhật, nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, kết tinh từ thành quả của quá trình nghiên cứu – trao đổi khoa học với đối tác Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và các quốc gia tiên tiến khác.

Phương pháp thực hành

TƯ DUY NHÀ QUẢN LÝ

Tiếp cận các vấn đề môn học bằng thực tế

Chương trình khuyến khích học viên giải quyết các chủ đề môn học dưới góc độ quản lý trong ngành nghề mà bạn quan tâm hoặc đang theo đuổi. Hãy giải quyết vấn đề trong công việc của chính bạn!

Hỗ trợ tận tâm và đắc lực

CHUYÊN CẦN - TẬN TỤY

Đội ngũ và hệ thống hỗ trợ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

Hãy trải nghiệm, bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng với cung cách phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và cầu thị, do vậy hơn 90% học viên cho biết họ luôn giới thiệu hay nói tốt về IBM với người thân và đồng nghiệp.

Chi Tiết Khóa Chiến Lược Web

  • Khai giảng: Liên tục
  • Đối tượng: các nhà quản lý
  • Địa điểm: TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu
  • Học phí: 300 USD

CÙNG CHÚNG TÔI LÀM CHỦ KỶ NGUYÊN SỐ

Vì sao chọn IBM Institute

  • Chúng tôi tập trung giúp bạn ứng dụng kiến thức vào thực tế, công việc
  • Bạn sẽ được học từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong ngành
  • Bạn sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ học thuật và trợ lý chăm sóc hoàn hảo
  • Chứng nhận hoàn thành khóa học sẽ giúp bạn gây ấn tượng với đối tác, tổ chức
  • Cơ hội tạo lập mối quan hệ với các nhà lãnh đạo và du học quốc tế

Học Viên Nói Về Chúng Tôi

Khi học ở đây tôi đã tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên, điều cần thiết cốt lõi cho công việc hiện tại của tôi. Ngoài ra, môi trường học tập quốc tế mới mẻ, năng động và tiến bộ giúp tôi chuyên nghiệp hơn trong cách nghĩ và làm
Đinh Hoàng Hà, Giám Đốc Marketing - TCT Bảo Hiểm Bảo Minh
Chương trình của Viện IBM là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn trở thành nhà quản trị cấp cao trong doanh nghiệp. Bởi vì Viện IBM mang đến cho tôi những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ các giáo sư trên thế giới, và môi trường học tập tiên tiến tầm cỡ quốc tế. Ngay cả khi đang theo học, tôi cũng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và sự công nhận chất lượng chương trình từ phía cơ quan do những thành quả mà tôi mang lại. Tôi rất hài lòng và sẽ khuyến khích người thân tham gia chương trình này.
Trần Ngọc Tâm, Phó Tổng Giám Đốc - Ngân hàng Nam Á
Tôi tự hào là học viên của Viện IBM tại Việt Nam, vì môi trường học tập linh hoạt, thực tiễn và thực sự gắn kết. Viện IBM đã mang đến cho tôi những trải nghiệm mới và những công cụ giúp tôi phát triển năng lực bản thân. Tôi cũng xin cảm ơn đối tác dịch vụ của Viện IBM đã tận tâm hỗ trợ để tôi hoàn thành tốt việc học của mình
Nguyễn Thanh Đạm, CIO, CTO - ILA Vietnam