Khởi Nghiệp

Khởi nghiệp được xem là tiềm ẩn rủi ro và trách nhiệm khi thiết kế và thực hiện một dự án kinh doanh. Từ “khởi nghiệp” bắt nguồn từ tiếng Pháp “entreprendre” có nghĩa là “đảm trách”. Trong thời buổi kinh doanh khốc liệt, điều này có nghĩa là thành lập doanh nghiệp. Phần toàn bộ của khởi nghiệp là năng lực phát triển và thực hiện một chiến lược kinh doanh. Khóa học đưa đến những yếu tố chính hướng đến sự táo bạo mới trong kinh doanh và những đặc điểm riêng biệt tạo nên một nhà khởi nghiệp thành công.

Học viên tham gia vào mô hình mô phỏng kinh doanh trực tuyến, bao gồm triển khai cá nhân và hành động theo nhóm.

Marketplace là một hình thức kết hợp giữa chiến lược thực tế và  quản trị mô phỏng giúp học viên xây dựng nên một tổ chức khởi nghiệp giả định, triển khai các chiến lược và cạnh tranh với nhiều tổ chức khác trong thế giới kinh doanh ảo. Được thiết kế giống như một thị trường luôn biến đổi và cạnh tranh giúp học viên có được kinh nghiệm về phân tích thị trường, hình thành nên chiến lược và phương thức quản lý các rủi ro tiềm tàng.

Thời gian linh hoạt

Lớp học được thiết kế cho những người bận rộn với công việc

BẠN LÀ NGƯỜI BẬN RỘN?

Phương châm của Viện IBM là giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức trong điều kiện thời gian hạn hẹp. Bạn có thể lên lớp học vào cuối tuần, được hướng dẫn riêng theo lịch hẹn trong tuần, hoặc cả hai.

Kiến thức quốc tế

Tài liệu và giảng viên theo tiêu chuẩn học thuật Châu Âu

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN ÂU-MỸ

Cơ sở tài liệu và nguồn giảng viên tại Viện IBM luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, là thành quả của quá trình nghiên cứu khoa học với đối tác Thuỵ Sĩ, Hoa Kỳ và các quốc gia tiên tiến khác.

Phương pháp thực hành

Tiếp cận các vấn đề môn học bằng thực tế

TƯ DUY NHÀ QUẢN LÝ

Chương trình khuyến khích bạn giải quyết các chủ để môn học dưới góc độ quản lý trong ngành nghề mà bạn quan tâm hoặc đang theo đuổi. Hãy giải quyết vấn đề trong công việc của chính bạn!

Hỗ trợ tận tâm và đắc lực

Đội ngũ và hệ thống hỗ trợ học thuật tốt nhất hiện nay

HỖ TRỢ TỪ TÂM

Hãy trải nghiệm, bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng với cung cách phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe để tiến bộ, và vì vậy hơn 90% học viên giới thiệu người thân và đồng nghiệp.

Chi Tiết Khóa Khởi Nghiệp

  • Khai giảng: Liên tục
  • Đối tượng: Các nhà quản lý
  • Địa điểm: TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ
  • Học phí: Liên hệ để được tư vấn chi tiết

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG KHỞI NGHIỆP?

Vì sao chọn IBM Institute

  • Chúng tôi tập trung giúp bạn ứng dụng kiến thức vào thực tế, công việc
  • Bạn sẽ được học từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong ngành
  • Bạn sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ học thuật và trợ lý chăm sóc hoàn hảo
  • Chứng nhận hoàn thành khóa học sẽ giúp bạn gây ấn tượng với đối tác, tổ chức
  • Cơ hội tạo lập mối quan hệ với các nhà lãnh đạo và du học quốc tế

Học Viên Nói Về Chúng Tôi

Khi học ở đây tôi đã tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên, điều cần thiết cốt lõi cho công việc hiện tại của tôi. Ngoài ra, môi trường học tập quốc tế mới mẻ, năng động và tiến bộ giúp tôi chuyên nghiệp hơn trong cách nghĩ và làm
Đinh Hoàng Hà, Giám Đốc Marketing - TCT Bảo Hiểm Bảo Minh
Chương trình của Viện IBM là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn trở thành nhà quản trị cấp cao trong doanh nghiệp. Bởi vì Viện IBM mang đến cho tôi những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ các giáo sư trên thế giới, và môi trường học tập tiên tiến tầm cỡ quốc tế. Ngay cả khi đang theo học, tôi cũng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và sự công nhận chất lượng chương trình từ phía cơ quan do những thành quả mà tôi mang lại. Tôi rất hài lòng và sẽ khuyến khích người thân tham gia chương trình này.
Trần Ngọc Tâm, Phó Tổng Giám Đốc - Ngân hàng Nam Á
Tôi tự hào là học viên của Viện IBM tại Việt Nam, vì môi trường học tập linh hoạt, thực tiễn và thực sự gắn kết. Viện IBM đã mang đến cho tôi những trải nghiệm mới và những công cụ giúp tôi phát triển năng lực bản thân. Tôi cũng xin cảm ơn đối tác dịch vụ của Viện IBM đã tận tâm hỗ trợ để tôi hoàn thành tốt việc học của mình
Nguyễn Thanh Đạm, CIO, CTO - ILA Vietnam