Quản Trị Chiến Lược

Một doanh nghiệp để tồn tại và phát triển đều có một chiến lược, dù tường minh hay tiềm ẩn. Tuy nhiên các doanh nghiệp thường có những câu hỏi sau:

 • Làm sao hoạch định được một chiến lược phù hợp?
 • Làm sao thông báo chiến lược công ty đến nhân viên và các thành phần liên quan một cách chính xác và hiệu quả nhất?
 • Làm sao thực hiện được chiến lược doanh nghiệp đã được hoạch định?

Đến với khóa học Quản trị chiến lược với nội dung tập trung vào việc quản trị một tổ chức từ góc nhìn tổng thể thông qua việc phân tích các yếu tố môi trường bên trong và bên ngoài để lựa chọn chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp. Học viên sẽ tiếp cận 3 cấp độ chiến lược trong doanh nghiệp, quy trình quản trị chiến lược, xác định lợi thế cạnh tranh, đạo đức và trách nhiệm xã hội,…kiểm soát việc thực hiện chiến lược.

Thời gian linh hoạt

Lớp học được thiết kế cho những người bận rộn với công việc

BẠN LÀ NGƯỜI BẬN RỘN?

Phương châm của Viện IBM là giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức trong điều kiện thời gian hạn hẹp. Bạn có thể lên lớp học vào cuối tuần, được hướng dẫn riêng theo lịch hẹn trong tuần, hoặc cả hai.

Kiến thức quốc tế

Tài liệu và giảng viên theo tiêu chuẩn học thuật Châu Âu

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN ÂU-MỸ

Cơ sở tài liệu và nguồn giảng viên tại Viện IBM luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, là thành quả của quá trình nghiên cứu khoa học với đối tác Thuỵ Sĩ, Hoa Kỳ và các quốc gia tiên tiến khác.

Phương pháp thực hành

Tiếp cận các vấn đề môn học bằng thực tế

TƯ DUY NHÀ QUẢN LÝ

Chương trình khuyến khích bạn giải quyết các chủ để môn học dưới góc độ quản lý trong ngành nghề mà bạn quan tâm hoặc đang theo đuổi. Hãy giải quyết vấn đề trong công việc của chính bạn!

Hỗ trợ tận tâm và đắc lực

Đội ngũ và hệ thống hỗ trợ học thuật tốt nhất hiện nay

HỖ TRỢ TỪ TÂM

Hãy trải nghiệm, bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng với cung cách phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe để tiến bộ, và vì vậy hơn 90% học viên giới thiệu người thân và đồng nghiệp.

Chi Tiết Khóa Quản Trị Chiến Lược

 • Khai giảng: Liên tục
 • Đối tượng: Các nhà quản lý
 • Địa điểm: TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ
 • Học phí: 300 USD

BẠN MUỐN SUY NGHĨ NHƯ MỘT CHIẾN LƯỢC GIA?

Vì sao chọn IBM Institute

 • Chúng tôi tập trung giúp bạn ứng dụng kiến thức vào thực tế, công việc
 • Bạn sẽ được học từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong ngành
 • Bạn sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ học thuật và trợ lý chăm sóc hoàn hảo
 • Chứng nhận hoàn thành khóa học sẽ giúp bạn gây ấn tượng với đối tác, tổ chức
 • Cơ hội tạo lập mối quan hệ với các nhà lãnh đạo và du học quốc tế

Học Viên Nói Về Chúng Tôi

Khi học ở đây tôi đã tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên, điều cần thiết cốt lõi cho công việc hiện tại của tôi. Ngoài ra, môi trường học tập quốc tế mới mẻ, năng động và tiến bộ giúp tôi chuyên nghiệp hơn trong cách nghĩ và làm
Đinh Hoàng Hà, Giám Đốc Marketing - TCT Bảo Hiểm Bảo Minh
Chương trình của Viện IBM là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn trở thành nhà quản trị cấp cao trong doanh nghiệp. Bởi vì Viện IBM mang đến cho tôi những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ các giáo sư trên thế giới, và môi trường học tập tiên tiến tầm cỡ quốc tế. Ngay cả khi đang theo học, tôi cũng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và sự công nhận chất lượng chương trình từ phía cơ quan do những thành quả mà tôi mang lại. Tôi rất hài lòng và sẽ khuyến khích người thân tham gia chương trình này.
Trần Ngọc Tâm, Phó Tổng Giám Đốc - Ngân hàng Nam Á
Tôi tự hào là học viên của Viện IBM tại Việt Nam, vì môi trường học tập linh hoạt, thực tiễn và thực sự gắn kết. Viện IBM đã mang đến cho tôi những trải nghiệm mới và những công cụ giúp tôi phát triển năng lực bản thân. Tôi cũng xin cảm ơn đối tác dịch vụ của Viện IBM đã tận tâm hỗ trợ để tôi hoàn thành tốt việc học của mình
Nguyễn Thanh Đạm, CIO, CTO - ILA Vietnam