Chương trình “thực học – thực hành” các vấn đề thường gặp trong quản lý, nhằm hình thành nguồn nhân lực có kiến thức quản trị bài bản, mang tính thực nghiệm quốc tế cao. Chương trình được thiết kế dựa trên thành quả của quá trình hợp tác nghiên cứu về “Quản trị học trong môi trường kinh doanh toàn cầu” giữa Viện IBM và Trường Đại học UBIS (Geneva) – Thụy Sĩ.

Liên hệ tư vấn thêm

 • Đối tượng phù hợp: Quản lý đương nhiệm và tiềm năng ở mọi cấp độ, học viên các chương trình Thạc sĩ trong nước và quốc tế có nhu cầu bổ sung kiến thức và hỗ trợ học thuật, ngôn ngữ trong quá trình học.
 • Các nhóm chủ đề chính: Chiến lược kinh doanh, Quản lý, Tổ chức, Tài chính CEO
 • Số lượng chuyên đề: 14
 • Thời gian học: Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật
 • Thời lượng: 1 tháng/ chuyên đề
 • Học phí chính thức: 3 triệu đồng/ chuyên đề (gói 15 chuyên đề tiết kiệm 45%)

Thời gian linh hoạt

Lớp học được thiết kế cho những người bận rộn với công việc

Bạn là người bận rộn?

Phương châm của Viện IBM là giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức trong điều kiện thời gian hạn hẹp. Bạn có thể lên lớp học vào cuối tuần, được hướng dẫn riêng theo lịch hẹn trong tuần, hoặc cả hai.

Kiến thức quốc tế

Tại liệu và giảng viên theo tiêu chuẩn học thuật châu Âu

Chương trình chuẩn Âu-Mỹ

Cơ sở tài liệu tại Viện IBM luôn được cập nhật bài bản kết hợp cùng đội ngũ giảng viên được đào tạo theo chuẩn Quốc tế, đó là thành quả của quá trình nghiên cứu khoa học với đối tác Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và các quốc gia tiên tiến khác.

Phương pháp thực hành

Tiếp cận các vấn đề môn học bằng thực tế

Tư duy nhà quản lý

Chương trình khuyến khích bạn giải quyết các chủ đề môn học dưới góc độ quản lý trong ngành nghề mà bạn quan tâm hoặc đang theo đuổi. Hãy giải quyết vấn đề trong công việc của chính bạn!

Hỗ trợ tận tâm và đắc lực

Đội ngũ và hệ thống hỗ trợ học tập tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Hỗ trợ từ tâm

Hãy trải nghiệm, bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng với cung cách phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe để tiến bộ và vì vậy hơn 90% học viên đã và đang giới thiệu người thân và đồng nghiệp theo đuổi chương trình học.

Eng-compTIẾNG ANH CHO NHÀ QUẢN LÝ

(ENGLISH COMPOSITION)

Chương trình Anh ngữ này do Thụy Sĩ thiết kế theo tiêu chuẩn ESL, được kiểm định quốc tế và chuyển giao cho Viện IBM huấn luyện các đối tượng học viên là doanh nhân, công chức, nhà quản lý trong doanh nghiệp, và học viên các chương trình sau đại học quốc tế. Quá trình học tập trong 6 tháng sẽ giúp học viên bổ sung các kỹ năng Anh ngữ học thuật lẫn giao tiếp, tập trung vào kỹ năng diễn đạt ý tưởng và trình bày trong môi trường học tập, làm việc với người nước ngoài.

 • Đầu vào và cấp độ: học viên sẽ được thi đầu vào để xác định cấp độ phù hợp, bao gồm Pre-course (ESL 40 – 60), ENGL101 (ESL 61 – 80), ENGL201 (ESL 81 – 90).
 • Các kỹ năng được tập trung nâng cao: đọc và viết chuyên ngành, giao tiếp, thuyết trình, phỏng vấn (thông qua tình huống bài tập thực tế)
 • Thời lượng: 10 tuần/ cấp độ
 • Thời gian học: 2 buổi tối/tuần (mỗi buổi 3 tiết)
 • Học phí chính thức: 5 Triệu đồng/ cấp độ

Bạn đang đứng trước cơ hội giao lưu kết nối với ĐỒNG MÔN đang công tác tại các Cơ quan và Doanh nghiệp nổi bật trong và ngoài nước.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG HỌC TẬP?

VÂNG, TÔI MUỐN NHẬN THÔNG TIN:

» KHOÁ HỌC GẦN NHẤT

» ĐỊA ĐIỂM HỌC THUẬN TIỆN

» THÔNG TIN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

» HỌC BỔNG QUỐC TẾ KHÁC

QUÝ DOANH NGHIỆP CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC THÙ RIÊNG?