• Khai giảng: Liên tục 
  • Thời lượng: 3 tuần (24 tiết)
  • Hình thức: lớp cuối tuần + tài liệu online
  • Học phí: 3.000.000 Đồng
  • TP. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

TÀI CHÍNH QUỐC TẾ

Nhân tố then chốt trong kinh doanh quốc tế là nhu cầu về việc điều hành kinh doanh trong môi trường với nhiều loại tiền tệ khác nhau. Khóa học dựa trên quan điểm về cách thức mà các thị trường ngoại hối đã phát triển và hoạt động như thế nào. Thông qua việc xác định được tỷ giá giao ngay và tỷ giá kỳ hạn, học viên có thể tính toán tỷ suất kỳ hạn ngang bằng lãi suất và tìm được các cơ hội kinh doanh dựa vào sự chênh lệch tỷ giá. Các khái niệm khác nhau về tỷ giá trao đổi ngoại tệ được đưa ra thảo luận, sau đó sẽ có một nghiên cứu chi tiết về các nghiệp vụ mua bán đặt rào (hedging operation), bằng cách sử dụng cả hai phương pháp truyền thống và các công cụ phái sinh được giới thiệu trong “Thị trường và Định chế tài chính”.

Phạm vi và nội dung về kinh doanh quốc tế đang phát triển rất nhanh trong 20 năm qua: sự bãi bỏ qui định về thị trường, các cải tiến về sản phẩm, các thay đổi về công nghệ. Thị trường vốn ngày càng được tích hợp hóa hơn và sự hiểu biết về kinh doanh quốc tế ngày nay là cần thiết đối với bất kỳ SV nghiên cứu về các vấn đề quốc tế hoặc bất kỳ nhà quản lý nào trong các công ty hay các tổ chức đa quốc gia.

Khóa học này sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản về tài chính quốc tế cho SV bao gồm các định nghĩa về các quan điểm và các cách đầu tư tài chính mới. Khóa học cũng bao gồm phần giới thiệu các số liệu thống kê cho phép SV hiểu được những phát triển gần đây của thế giới tài chính.

 

Liên hệ tư vấn thêm

Thời gian linh hoạt

Lớp học được thiết kế cho những người bận rộn với công việc

Bạn là người bận rộn?

Phương châm của Viện IBM là giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức trong điều kiện thời gian hạn hẹp. Bạn có thể lên lớp học vào cuối tuần, được hướng dẫn riêng theo lịch hẹn trong tuần, hoặc cả hai.

Kiến thức quốc tế

Tại liệu và giảng viên theo tiêu chuẩn học thuật châu Âu

Chương trình chuẩn Âu-Mỹ

Cơ sở tài liệu và nguồn giảng viên tại Viện IBM luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, là thành quả của quá trình nghiên cứu khoa học với đối tác Thuỵ Sĩ, Hoa Kỳ và các quốc gia tiên tiến khác.

Phương pháp thực hành

Tiếp cận các vấn đề môn học bằng thực tế

Tư duy nhà quản lý

Chương trình khuyến khích bạn giải quyết các chủ để môn học dưới góc độ quản lý trong ngành nghề mà bạn quan tâm hoặc đang theo đuổi. Hãy giải quyết vấn đề trong công việc của chính bạn!

Hỗ trợ tận tâm và đắc lực

Đội ngũ và hệ thống hỗ trợ học tập tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Hỗ trợ từ tâm

Hãy trải nghiệm, bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng với cung cách phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe để tiến bộ, và vì vậy hơn 90% học viên giới thiệu người thân và đồng nghiệp.

Phạm Hữu  Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An – Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận thiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia – Tp.HCM

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential – Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở Ngân hàng BIDV

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ củ Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà thôi theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của họ!”

QUÝ DOANH NGHIỆP CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC THÙ RIÊNG?