• Khai giảng: Liên tục 
  • Thời lượng: 3 tuần (24 tiết)
  • Hình thức: lớp cuối tuần + tài liệu online
  • Học phí: 3.000.000 Đồng
  • TP. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

THỊ TRƯỜNG VÀ ĐỊNH CHẾ TÀI CHÍNH

Việc xem xét dòng vốn trong nền kinh tế cũng như vai trò của các trung gian tài chính là sứ mệnh của định chế tài chính. Môn này cũng bàn về chức năng và nhiệm vụ của Ngân hàng Trung ương cùng với việc xem xét cơ chế của Ngân hàng thương mại, vai trò quan trọng của Ngân hàng Trung ương trong thị trường Châu Âu. Vai trò của các ngân hàng đầu tư và những dịch vụ của ngân hàng cung ứng cho khách hàng được đưa ra nghiên cứu, cùng với việc xem xét những chức năng của ngân hàng tư nhân. Môn học kết thúc với những giới thiệu về công cụ “phái sinh” và cách sử dụng chúng.

Khoá học sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức về thị trường tài chính, các công cụ và định chế tài chính hiện tại. Thêm vào đó, môn học cũng cho học viên thấy được những sự phát triển hiện tại của hệ thống tài chính. Học viên sẽ mở rộng những nhận thức của mình về mối quan hệ giữa các định chế tài chính, các công cụ và thị trường tài chính. Học viên sẽ nhận thức được mối quan hệ chủ yếu giữa rủi ro và thu nhập kỳ vọng mà các công cụ tài chính mang lại cho nhà đầu tư.

Liên hệ tư vấn thêm

Thời gian linh hoạt

Lớp học được thiết kế cho những người bận rộn với công việc

Bạn là người bận rộn?

Phương châm của Viện IBM là giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức trong điều kiện thời gian hạn hẹp. Bạn có thể lên lớp học vào cuối tuần, được hướng dẫn riêng theo lịch hẹn trong tuần, hoặc cả hai.

Kiến thức quốc tế

Tại liệu và giảng viên theo tiêu chuẩn học thuật châu Âu

Chương trình chuẩn Âu-Mỹ

Cơ sở tài liệu và nguồn giảng viên tại Viện IBM luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, là thành quả của quá trình nghiên cứu khoa học với đối tác Thuỵ Sĩ, Hoa Kỳ và các quốc gia tiên tiến khác.

Phương pháp thực hành

Tiếp cận các vấn đề môn học bằng thực tế

Tư duy nhà quản lý

Chương trình khuyến khích bạn giải quyết các chủ để môn học dưới góc độ quản lý trong ngành nghề mà bạn quan tâm hoặc đang theo đuổi. Hãy giải quyết vấn đề trong công việc của chính bạn!

Hỗ trợ tận tâm và đắc lực

Đội ngũ và hệ thống hỗ trợ học tập tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Hỗ trợ từ tâm

Hãy trải nghiệm, bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng với cung cách phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe để tiến bộ, và vì vậy hơn 90% học viên giới thiệu người thân và đồng nghiệp.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An – Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận thiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia – Tp.HCM

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential – Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở Ngân hàng BIDV

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ củ Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà thôi theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của họ!”

QUÝ DOANH NGHIỆP CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC THÙ RIÊNG?