• Khai giảng: Thường xuyên
  • Thời lượng:
  • Hình thức: lớp cuối tuần + tài liệu online
  • Học phí:
  • TP. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

TINH THẦN LÃNH ĐẠO

Phát triển kỹ năng lãnh đạo giữ một vai trò quan trọng trong phát triển một doanh nghiệp hay một tổ chức. Người ta cho rằng kỹ năng lãnh đạo là thiên bẩm và không phải ai cũng có thể trở thành một nhà lãnh đạo tốt, đóng góp đáng kể cho sự phát triển và sự thành công của tổ chức. Tuy nhiên, theo các lý thuyết hiện đại, bằng sự kiên nhẫn, chăm chỉ, bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả. Điều này xuất phát từ lòng tin của bản thân nhà lãnh đạo rằng họ có thể thực hiện được những gì họ mong muốn. Đó là lý do tại sao các khóa học nâng cao kỹ năng lãnh đạo được tìm kiếm rất nhiều sau sự thành công của rất nhiều công ty lớn.

Vai trò của nhà lãnh đạo bắt đầu bằng việc thấu hiểu các nhu cầu, nguyện vọng và những mối lo ngại của các nhóm vì vậy đòi hỏi nhà lãnh đạo phải có kỹ năng lắng nghe và tương tác tốt.

Chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo và tạo sự ảnh hưởng sẽ giúp học viên xây dựng kỹ năng lãnh đạo thông qua việc hiểu và cân bằng hệ thống giá trị của các bên liên quan.

Liên hệ tư vấn thêm

Thời gian linh hoạt

Lớp học được thiết kế cho những người bận rộn với công việc

Bạn là người bận rộn?

Phương châm của Viện IBM là giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức trong điều kiện thời gian hạn hẹp. Bạn có thể lên lớp học vào cuối tuần, được hướng dẫn riêng theo lịch hẹn trong tuần, hoặc cả hai.

Kiến thức quốc tế

Tại liệu và giảng viên theo tiêu chuẩn học thuật châu Âu

Chương trình chuẩn Âu-Mỹ

Cơ sở tài liệu và nguồn giảng viên tại Viện IBM luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, là thành quả của quá trình nghiên cứu khoa học với đối tác Thuỵ Sĩ, Hoa Kỳ và các quốc gia tiên tiến khác.

Phương pháp thực hành

Tiếp cận các vấn đề môn học bằng thực tế

Tư duy nhà quản lý

Chương trình khuyến khích bạn giải quyết các chủ để môn học dưới góc độ quản lý trong ngành nghề mà bạn quan tâm hoặc đang theo đuổi. Hãy giải quyết vấn đề trong công việc của chính bạn!

Hỗ trợ tận tâm và đắc lực

Đội ngũ và hệ thống hỗ trợ học tập tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Hỗ trợ từ tâm

Hãy trải nghiệm, bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng với cung cách phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe để tiến bộ, và vì vậy hơn 90% học viên giới thiệu người thân và đồng nghiệp.

Phạm-Hữu-Ái-Quốc-300x300

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An – Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận thiện nhất.”

Trần-Thị-Thúy-Trang-300x300

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia – Tp.HCM

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần-Thị-Thiền-Quyên-300x300

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential – Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn-Xuân-Cương-300x300

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở Ngân hàng BIDV

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của IBM!”

QUÝ DOANH NGHIỆP CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC THÙ RIÊNG?