Trong  bối cảnh kinh tế phát triển như hiện nay tại Việt Nam, các ngành nghề công việc luôn đòi hỏi chúng ta trau dồi, nâng cao trình độ, và các kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kiểm soát và dẫn dắt cuộc họp là một trong những kỹ năng mềm hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển công việc.

Giá trị từ những kỹ năng mềm này mang lại đã và đang khắc họa rõ nét thành công trong các lĩnh vực tiếp thị, marketing, dịch vụ, hay quản trị, điều hành công ty… Và để nắm bắt được các yếu tố chính chuyên sâu này thì cũng không dễ dàng vì đây không chỉ là định nghĩa, hay lý thuyết trên sách vở mà còn là các thủ thuật, thao tác chỉ có trong môi trường thực tế.

Nhận thấy các giá trị khách quan mà các kỹ năng này mang lại, Viện IBM lấy làm vinh hạnh khi được mang đến cho Quý anh chị học viên đến từ công ty Eurowindow khóa học “Kỹ năng thuyết trình và chủ trì cuộc họp”.

DSC00153

Đến với khóa học, ngoài những kiến thức chuyên môn của ngành quản trị nhân sự, các thành viên Eurowindow còn được giảng viên truyền đạt các kinh nghiệm, các kỹ năng mềm đầy hiệu quả giúp cho các anh chị học viên linh hoạt xử lý các tình huống khó trong khi thuyết trình, cũng như làm chủ được cuộc họp với đồng nghiệp hay đối tác.

Sau 2 ngày huấn luyện, dưới sự giảng dạy của Giảng viên có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm về ngành quản trị. Học viên đã tiếp cận được nhiều kiến thức quản trị và giao tiếp.

DSC00171

Ngoài các kiến thức chuyên môn, Giảng viên tại viện IBM còn truyền tải đến học viên các dẫn chứng cụ thể trong cuộc sống, các kinh nghiệm của Giảng viên trong nhiều năm làm việc tích lũy. Và những điều này sẽ giúp học viên tự tin hơn khi áp dụng chúng vào công việc sau này.

DSC00179

Ngày 28/ 06 / 2016 vừa qua, tại tòa nhà viện IBM đã diễn ra buổi lễ trao chứng nhận hoàn thành khóa học “Kỹ năng thuyết trình và chủ trì cuộc họp” dành cho các khối quản lí đến từ công ty Eurowindow. Và theo kế hoạch dự kiến, khóa huấn luyện này sẽ được triển khai tiếp tục vào:

  • Ngày 22, 23 / 07 / 2016  –  dành cho khối Văn Phòng của công ty Eurowindow.
  • Ngày  30, 31 /07 / 2016  –  dành cho Chỉ huy trưởng công trình, Ban dự án, quản lý kỹ thuật.

Kết thúc buổi lễ, rất nhiều học viên cảm thấy tiếc nuối vì lượng kiến thức hay thì còn rất nhiều và mong muốn sẽ được tham gia tiếp lớp huấn luyện kỹ năng mềm như thế để tiếp tục nâng cao kiến thức và khả năng thuyết trình, và giao tiếp trong môi trường công việc nhằm phát triển doanh nghiệp và sự nghiệp của chính mình.

DSC00181

Với những lợi ích của khóa học, Viện IBM mong muốn sẽ có nhiều hơn các cơ hội hỗ trợ các nhà quản trị phát triển doanh nghiệp, ngành nghề nói riêng, và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Viện IBM.