Vừa qua Viện IBM chi nhánh Cần Thơ đã tổ chức khóa học lãnh đạo với chủ đề“TINH THẦN LÃNH ĐẠO” cùng “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH & CHỦ TRÌ CUỘC HỌP”. Khóa học diễn ra hai ngày liên tiếp tại Tp. Cần Thơ vào 25-26/02/2017 thu hút sự tham gia đông đảo của học viên chính bởi tính ứng dụng của bài giảng và sự dẫn dắt lôi cuốn của Ms. Anh – Ni Nwin.

Với khóa học “Tinh Thần lãnh đạo” xoay quanh vấn đề phát triển kỹ năng lãnh đạo. Thực tế ngày nay, kỹ năng lãnh đạo giữ một vai trò quan trọng trong phát triển một doanh nghiệp hay một tổ chức. Người ta cho rằng kỹ năng lãnh đạo là thiên bẩm và không phải ai cũng có thể trở thành một nhà lãnh đạo tốt, đóng góp đáng kể cho sự phát triển và sự thành công của tổ chức. Khóa học với nội dung chương trình mang tính bài bản và ứng dụng cao giúp người tham gia có cái nhìn tổng thể từng bước để trở thành nhà lãnh đạo tiềm năng.

[Khóa học lãnh đạo] “TINH THẦN LÃNH ĐẠO” cùng “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH & CHỦ TRÌ CUỘC HỌP”

Ngoài ra, “Kỹ năng thuyết trình và chủ trì cuộc họp” giúp lãnh đạo, quản lý biết được cách thức làm sao để xây dựng một buổi họp đạt hiệu quả cao nhất. Nội dung thiết thực và tính thực tế cao, điều đó đã thu hút sự đông đảo tham gia của giới lãnh đạo doanh nghiệp tư nhân và lãnh đạo cơ quan khối nhà nước.

Kết thúc lớp học, tất cả học viên đều cảm thấy hài lòng và bất ngờ vì kết quả nhận được ngoài sự mong đợi. Học viên chia sẻ: “Mục tiêu ban đầu của tôi khi đến lớp chỉ là sự tò mò và chủ đề liên quan. Nhưng không ngờ sau khi tham gia tôi lại thấy nó rất cần thiết cho chính tôi và các cấp quản lý khác. Nó giúp tôi nhận thấy rất nhiều điều trong việc lãnh đạo cần có và kỹ năng thuyết trình, chủ trì cuộc họp sao cho tốt nhất. Chuyên gia chia sẻ thì rất nhiệt tình và cuốn hút. Hai ngày học liên tiếp mà không một ai cảm giác mệt mỏi hay không theo dõi bài, ai ai cũng chăm chú nghe từ đầu cho đến khi kết thúc, đây là điểm đặc biệt mà trước giờ tôi chưa bao giờ thấy trong các khóa học khác.”

[Khóa học lãnh đạo] “TINH THẦN LÃNH ĐẠO” cùng “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH & CHỦ TRÌ CUỘC HỌP”

[Khóa học lãnh đạo] “TINH THẦN LÃNH ĐẠO” cùng “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH & CHỦ TRÌ CUỘC HỌP”

Ưu điểm lớn nhất của Viện IBM là chương trình mang tính ứng dụng rất cao trong thực tế, đồng thời chính sự lôi cuốn của chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lãnh đạo giúp cho học viên có thể phát huy hết khả năng của mình sau khi lĩnh hội được kiến thức. Viện IBM – Viện Quản lý kinh doanh quốc tế tin rằng sẽ còn nhiều hơn nữa những khóa học thiết thực như thế này không chỉ tại Cần Thơ mà còn nhiều tỉnh thành khác nữa.

 

Viện IBM