Hôm qua, ngày 12/01/2016, tại tòa nhà IBM số 284 – 286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình Tp. HCM đã diễn ra buổi trao chứng nhận hoàn thành cho học viên tham gia khóa học “Tiếng Anh và Kỹ năng chuyên ngành Nhân sự”.

Đến với khóa học này, các học viên đến từ các lĩnh vực khác nhau, có bạn đang là sinh viên năm cuối, có bạn hiện đang đi làm. Nhưng tất cả học viên đều có chung một mục đích, một đam mê, đó là trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh của mình đồng thời tìm hiểu thêm những yếu tố quan trọng của chuyên ngành nhân sự và cách ứng dụng vào thực tiễn.

Ms. Ngọc Anh (bên phải) nhận chứng nhận hoàn thành từ IBM

“Điều mà mình thích nhất trong chương trình là format chương trình, nó đi từ thấp nhất đến cao nhất, nó thích hợp cho mọi đối tượng và có thể áp dụng vào trong công việc hiện tại mà mình đang làm”. Ngọc Anh, học viên khóa học chia sẻ.

Ms. Minh Khánh (bên phải) nhận chứng nhận hoàn thành từ IBM

Xuất phát điểm là một sinh viên năm cuối của ngành Ngân hàng, không có liên quan đến ngành Nhân sự, bạn Minh Khánh chia sẻ lý do theo học khóa học này: “Để theo đuổi đam mê và làm theo điều mình muốn mặc dù không đúng chuyên ngành, nhưng em muốn tìm hiểu về nhân sự. Trước đây em tìm hiểu không theo một hệ thống nào nên không đạt được hiểu quả. Rất may là em tìm đến IBM, thầy Sơn hỗ trợ chúng em rất nhiệt tình và các bạn trong lớp rất giỏi, thường xuyên hỗ trợ cho nhau. IBM đã giúp em có cái nhìn rõ hơn về nhân sự và học theo một hệ thống tốt hơn. Đặc biệt là một số thuật ngữ chuyên ngành đã giúp em có thể tìm key word và tìm kiếm thông tin tốt hơn. Xin cảm ơn IBM”.

Ms. Lệ (bên phải) nhận chứng nhận hoàn thành từ IBM

Tiếng Anh cho nhân sự là cực kỳ quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là trong quá trình làm việc ở các công ty nước ngoài. Học viên Vũ Thị Lệ đang công tác tại một công ty nước ngoài chia sẻ:  “Đã lâu rồi không sử dụng tiếng Anh, vì thế các từ vựng về chuyên ngành nhân sự bị thiếu rất nhiều. Nhờ có khóa học tiếng Anh chuyên ngành nhân sự, nhờ có thầy Sơn mà em được củng cố lại kiến thức tiếng Anh chuyên ngành rất là nhiều, xin cảm ơn thầy”.

Ban biên tập IBM