• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 2.5-3 tháng
  • Hình thức: Lớp học truyền thống + Học Online qua hệ thống
  • Học phí: 2.500.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Khởi tạo doanh nghiệp

Khởi nghiệp là một xu thế tất yếu và cần thiết đối với mọi quốc gia. Ngày nay, Nhà nước càng chú trọng và tạo điều kiện cho các cá nhân khởi nghiệp bởi những ích lợi to lớn mà nó mang lại. Việc khởi nghiệp không chỉ tạo thêm những ý tưởng mới, cơ sở vật chất cho xã hội mà còn góp phần giải quyết được vấn đề công ăn việc làm cho con người.

Tuy nhiên, việc khởi tạo một doanh nghiệp không phải là dễ dàng. Theo thống kê, năm 2016 nước ta có 110.100 doanh nghiệp mới được thành lập. Trong khi đó có 12.478 doanh nghiệp đã hoàn tất thủ tục phá sản. Có thể nói việc khởi nghiệp đã khó, việc duy trì và phát triển doanh nghiệp càng khó hơn. Doanh nghiệp luôn phải đối đầu với rất nhiều vấn đề từ kinh tế, nhân sự đến giải quyết các vấn đề đầu ra sản phẩm. Ngoài việc có tinh thần khởi nghiệp, người khởi tạo doanh nghiệp cần nắm được những kiến thức nền tảng, cần thiết cho quá trình thành lập và phát triển công ty.

Nhằm trang bị những tri thức toàn diện nhất, những năng lực căn cơ nhất mà một người khởi nghiệp cần phải có trong bối cảnh kinh tế toàn cầu, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM giới thiệu chương trình đào tạo SEP – KHỞI TẠO DOANH NGHIỆP.

SEP (Sustainable Entrepreneurship Practice) là chương trình đào tạo đặc biệt do Viện IBM và Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế UBIS (Thụy Sĩ) nghiên cứu, thiết kế và biên soạn dựa vào bối cảnh thực tiễn tại Việt Nam.

Chứng chỉ có giá trị quốc tế được cấp bởi Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế UBIS (Thụy Sĩ)

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”