• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 6 buổi
  • Hình thức: Public hoặc In-house Training
  • Học phí: 
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Kiểm soát chi phí trong sản xuất

Lợi nhuận là kim chỉ nam, là mục tiêu cao cả mà tất cả các doanh nghiệp luôn hướng đến. Tuy nhiên, lợi nhuận lại chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các chi phí đã chi ra. Do đó, vấn đề quản lý và kiểm soát chi phí luôn là mối ưu tiên hàng đầu của các nhà quản trị.

Chi phí có vai trò thiết yếu trong việc tính giá thành sản phẩm, đã có rất nhiều sai lầm trong việc quản lý chi phí không chính xác. Chi phí là một chỉ tiêu chất lượng quan trọng, phản ánh tập trung kết quả hoạt động của doanh nghiệp, là thước đo đánh giá tính khả thi của các chiến lược trong kinh doanh, đồng thời cũng phản ánh trình độ quản lý của công ty là cao hay thấp. Để làm được điều này, các nhà quản trị doanh nghiệp cần quản trị tốt chi phí từ việc tổng hợp, phân tích, đánh giá đến việc sử dụng các nguồn vốn, và đặc biệt là kiểm soát dòng chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Hiểu được tầm quan trọng của việc kiểm soát chi phí, Viện IBM thông qua những nghiên cứu khoa học sẽ triển khai chương trình Kiểm soát chi phí trong sản xuất với những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia tư vấn và giảng dạy hàng đầu tại Việt Nam.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”