• Khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 4 buổi (12 giờ)
  • Hình thức: Public  + Tài liệu Online
  • Học phí: 2.800.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Kiểm soát nội bộ doanh nghiệp

Thực tế tại nhiều doanh nghiệp hiện nay, khi mà kế toán hay thủ quỹ biển thủ hàng tỷ đồng mà vẫn không bị phát hiện? Khi mà hệ thống các quy định bị bóp méo hoặc không được thực thi? Khi hệ thống kiểm soát nội bộ có vấn đề?

Kiểm soát các hoạt động nội bộ là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp. Mặc dù có sự giám sát hàng ngày của hệ thống các nhân viên mẫn cán và các phương tiện tối tân, kiểm soát nội bộ dường như vẫn là điểm yếu của hầu hết các doanh nghiệp.

Những câu hỏi thường trực trong đầu các nhà quản lý như: Mệnh lệnh quản lý được thực thi như thế nào? Có rủi ro trong quản lý không? Hiệu suất hoạt động các tài sản như thế nào? Có khả năng thất thoát hoặc lãng phí tài sản không? … là những vấn đề mà rất nhiều nhà quản lý quan tâm và mong đợi câu trả lời thỏa đáng.

Là nơi tập trung nhiều chuyên gia hàng đầu với sự am tường về chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.  Viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế (IBM) thấu hiểu được nhu cầu này và để giải quyết những vướng mắc, giúp khách hàng xây dựng được một hệ thống kiểm soát hữu hiệu, Viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế IBM hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng chương trình đào tạo KIỂM SOÁT NỘI BỘ DOANH NGHIỆP THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ – COSO.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”