• Khai giảng: 23-08-2017
  • Thời lượng: 6 buổi
  • Hình thức: Lớp học + Tài liệu Online
  • Học phí: 3.500.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Vũng Tàu
  • Cần Thơ

Kiến thức thuế cho lãnh đạo

Thuế là mối quan tâm và cũng là nỗi lo chung của hầu hết các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp. Bởi lẽ thuế tác động đến cả lợi nhuận và sự tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp.

Ngày nay, những quy định pháp luật về thuế ngày càng rõ ràng và có tính ràng buộc cao hơn khiến cho các doanh nghiệp ngày càng hoang mang, lo lắng. Một hành vi vi phạm quy định về thuế dù là nhỏ nhất vẫn có thể khiến doanh nghiệp phải chi trả một khoản tiền phạt thuế khá lớn, ảnh hưởng đến uy tín và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Nhằm trang bị những tri thức toàn diện nhất về hệ thống thuế hiện nay cho các nhà lãnh đạo và quản lý, Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế IBM giới thiệu chương trình đào tạo Kiến thức thuế dành cho lãnh đạo được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo và quản lý của doanh nghiệp.

Phạm Hữu Ái Quốc (MBA)

Chi Cục Thuế Thuận An,
tỉnh Bình Dương

“Anh chị em cùng tham gia khoá chuyên đề đều đánh giá rất cao hệ thống hỗ trợ học thuật nghiêm túc và chu đáo của Viện IBM. Tuy công việc bận rộn nhưng chúng tôi đều có thể học tập bất cứ lúc nào thuận tiện nhất.”

Trần Thị Thúy Trang (MBA)

Tổng Lãnh Sự Australia,
thành phố Hồ Chí Minh

“Trải nghiệm học tập trong khoá Quản trị Kinh Doanh Quốc tế tại Viện IBM giúp tôi tư duy một cách chủ động hơn và hành động có hệ thống hơn trong công việc. 15 tháng học ở đây trôi qua quá nhanh!”

Trần Thị Thiền Quyên (MBA)

Giám đốc chi nhánh Prudential,
thành phố Vũng Tàu

“Tôi thấy không bao giờ cô độc trong quá trình tìm kiếm tri thức khi học tại Viện IBM. Trong môi trường gắn kết đó, học viên chúng tôi luôn có điều kiện giao lưu, trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là luôn có Viện lắng nghe.”

Nguyễn Xuân Cương (MBA)

Cán bộ Quản lý – Hội sở BIDV,
thành phố Hồ Chí Minh

“Tôi hài lòng về mọi phương diện học thuật lẫn dịch vụ của Viện. Có thể nói, từng chuyên đề tại Viện IBM đã giúp tôi theo kịp chương trình Thạc Sĩ mà tôi  đang theo học với người nước ngoài. Xin cảm ơn nhiệt huyết của các thành viên IBM!”